Chi tiết ẩn giấu trong Das Haus của Modern Warfare 3 khiến người chơi bất ngờ

Chi tiết ẩn giấu trong Das Haus của Modern Warfare 3 khiến người chơi bất ngờ

Một game thủ tinh mắt Call of Duty: Modern Warfare 3 đã nhận thấy một điểm kết nối thú vị với bản đồ cổ điển Highrise trong phiên bản mới của Das Haus. Call of Duty: Modern Warfare 3 gần đây đã bổ sung Das Haus vào game, sau lần đầu tiên xuất hiện trong Vanguard vào năm 2021.

Chi tiết ẩn giấu trong Das Haus của Modern Warfare 3 khiến người chơi bất ngờ

Game Call of Duty ẩn giấu nhiều bí mật và Easter Egg liên quan đến lịch sử series. Những chi tiết này, như ám chỉ đến chiến dịch OG MW2 trong Modern Warfare 3, mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi ngoài việc chiến đấu. Khám phá bí mật ẩn trong bản đồ luôn là hoạt động hấp dẫn bởi không ai biết chính xác có bao nhiêu Easter Egg đang chờ được tìm thấy.

Phát hiện gần đây này được thực hiện bởi người dùng DD4114 trên Reddit, người chỉ ra rằng bằng cách nhìn ra ngoài bản đồ ở phía đông bắc của Das Haus, người chơi có thể thực sự nhìn thấy Highrise ở xa. Xét cho cùng, cả hai bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 3 này đều diễn ra trên đỉnh của những tòa nhà chọc trời, thì đây chắc chắn là một chi tiết liên quan rất hợp lý. Những người khác trong chuỗi thảo luận chỉ ra rằng những loại Easter Egg này khiến thế giới game cảm thấy được kết nối hơn, với một người chơi cho biết Terminal và Departures sẽ là những ứng cử viên tuyệt vời cho kiểu tham khảo này. Thậm chí, một số người còn đề xuất rằng việc có thể xem các cuộc đấu súng trên Highrise sẽ là một bổ sung thú vị khác, bên cạnh việc chỉ nhìn thấy nó.

Tham khảo Highrise trong bản đồ Das Haus của Call of Duty: Modern Warfare 3

Highrise seen from Das Haus
byu/DD4114 inModernWarfareIII

Highrise lần đầu tiên được giới thiệu trong series Call of Duty vào năm 2009 với Modern Warfare 2. Tuy nhiên, nó đã vắng mặt trong các game chính kể từ đó, chỉ xuất hiện trong Call of Duty Online và Mobile. Xét đến việc có bao nhiêu bản đồ tuyệt vời được làm lại từ các phiên bản trước, thì không rõ tại sao phải mất 14 năm để quay trở lại, nhưng người chơi vẫn hài lòng khi có nó. Ngay cả bản thân Das Haus cũng chỉ mất hơn hai năm để quay trở lại; nó gần đây đã được thêm lại như một phần của Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 2 Reloaded, nhưng lần xuất hiện đầu tiên của nó là trong Vanguard 2021.

Chi tiết ẩn giấu trong Das Haus của Modern Warfare 3 khiến người chơi bất ngờ

Sau một màn ra mắt đầy khó khăn, có vẻ như Call of Duty: Modern Warfare 3 đã trở lại đúng hướng. Màn ra mắt Season 2 Reloaded gần đây đã mang đến rất nhiều nội dung mới, bao gồm nhiều bản đồ và vũ khí mới. Trong khi Sledgehammer Games tiếp tục cải thiện bản phát hành mới nhất của mình, thì những tin đồn về Call of Duty 2024 vẫn tiếp tục lan rộng. Vẫn chưa được xác nhận chính xác về nội dung của tựa game tiếp theo trong series, ngoài việc được phát triển bởi Treyarch. Hy vọng, những tin tức cụ thể hơn sẽ được xác nhận trong vài tháng tới để dập tắt những tin đồn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời