Chi tiết về dự án The Witcher online bị rò rỉ trên mạng

Chi tiết về dự án The Witcher online bị rò rỉ trên mạng

Nhiều thông tin quan trọng về dự án game The Witcher online mã hiệu Project Sirius đang được chia sẻ trên mạng.

Chi tiết về dự án The Witcher online bị rò rỉ trên mạng

Bên cạnh The Witcher 4 và bản remake của phần 1, CD Projekt RED cũng đang triển khai nhiều dự án khác thuộc dòng game nhập vai này. Trong số đó đặc biệt phải kể đến đó là Project Sirius, dự án game The Witcher online. Vốn chưa được công bố nhiều thông tin, giờ đây với một số chi tiết quan trọng vừa bị rò rỉ, chúng có thể nắm rõ hơn về dự án đặc biệt này.

Theo đó Tech4Gamers cho biết dựa theo thông tin tuyển dụng từ CD Projekt RED, dự án đang cần nhà thiết kế combat cấp cao với yêu cầu đó là áp dụng hành vi combat cho từng nhân vật. Điều này cho thấy tựa game online của hãng sẽ có yếu tố phân lớp nhân vật. Thêm vào đó, game sẽ có các yếu tố PvE tương tự như các game The Witcher chơi đơn trước đó, bao gồm đấu boss. Điều này được phát hiện thông qua yêu cầu công việc của ứng viên, đó là cân bằng kẻ địch và boss trong game.

Như vậy The Witcher online được cho là vừa có PvP vừa có PvE, tương tự như thông tin trước đó về việc đơn vị The Molasses Flood trực thuộc CD Projekt RED tuyển dụng nhân sự mới. Thông tin trước đó về dự án cũng cho thấy đây sẽ tiếp tục là 1 game thế giới mở. Về cơ bản đây là dự án game online đầu tiên của CD Projekt RED, khả năng cao đây sẽ là 1 game live-service.

Hiện thì phần lớn CD Projekt RED vẫn đang tập trung hết nguồn lực vào The Witcher 4. Vậy nên Project Sirius có thể phải nhiều năm nữa mới ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời