Chính tựa game LMHT cũng tự chế giễu bộ skin hơn 10 triệu VND trong game

Chính tựa game LMHT cũng tự chế giễu bộ skin hơn 10 triệu VND trong game

Một câu thoại trong LMHT chế diệu cái giá đắt đỏ của bộ skin Faker đang gây tranh cãi gần đây.

Chính tựa game LMHT cũng tự chế diễu bộ skin hơn 10 triệu VND trong game

Một trong những chủ đề nóng bỏng nhất trong những ngày qua là việc Riot Games tung ra bộ skin về Faker giá hơn 10 triệu VND trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này đã tạo nên một làn sóng phản đối gay gắt cả trong lẫn ngoài cộng đồng LMHT, cùng với đó là chiến dịch tẩy chạy tương Ahri để phản đối việc bán skin đắt đỏ đến vậy.

Và không rõ có phải Riot Games thích tự châm biếm bản thân hay đang khiêu khích game thủ mà có vẻ như chính tướng Ahri trong game cũng đề cập đến giá skin trong game. Theo đó YouTuber SkinSpotlights vừa đăng 1 video mới với các lời thoại vừa được cập nhật trong game. Ngay từ đầu video, câu thoại đầu tiên Ahri nói rằng: “Cứ đợi đến khi Demon King nghe được về giá mấy thứ này.” (Wait ’til the Demon King hears about these prices). Có thể khá chắc chắn rằng câu thoại của Ahri nhắm trực tiếp đến giá skin đắt đỏ của tướng này những ngày qua.

Điều này đang khiến đoạn video trên bị dislike cực mạnh bởi cộng đồng, nếu bạn đọc dùng extenstion hiện dislike của Youtube thì có thể thấy lượng like và dislike ngang ngửa nhau trong mức 2.500. Nó cho thấy nhiều người không thấy lời thoại trên có gì hay ho trong thời điểm hiện tại.

Trước mắt thì bộ skin Faker chưa chính thức ra mắt mà phải 12/6, bởi vậy vẫn có thể sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới. Và nhiều game thủ mong đợi rằng áp lực khủng khiếp trên mạng sẽ khiến Riot đổi ý.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời