Chó Nói Trong Fallout 4? Lỗi Ngộ Nghĩnh Mang Đến Trải Nghiệm Bất Ngờ

Chó Nói Trong Fallout 4? Lỗi Ngộ Nghĩnh Mang Đến Trải Nghiệm Bất Ngờ

Cộng đồng game thủ Fallout 4 vừa được phen bất ngờ thú vị với một lỗi lạ lùng cho phép họ… trò chuyện cùng chó trong game!

Fallout 4 vốn nổi tiếng với những tương tác hài hước được thiết kế tinh tế, nhưng lần này thì có vẻ như Bethesda không hề cố tình “nói chuyện” với chú chó này.

Chó Nói Trong Fallout 4 - Lỗi Ngộ Nghĩnh Mang Đến Trải Nghiệm Bất Ngờ

Từ lâu, game của Bethesda đã trở thành thương hiệu quen thuộc với vô số lỗi vặt vã trong cộng đồng game thủ. Fallout 4 cũng không ngoại lệ, thậm chí còn được cho là một trong những game nhiều lỗi nhất của hãng cho đến nay. Tuy nhiên, không phải lúc nào lỗi cũng là chuyện xấu. Mặc dù một số lỗi có thể phá hỏng trải nghiệm chơi game, chúng thường được vá lỗi nhanh chóng sau khi được phát hiện. Giờ đây, hầu hết các lỗi còn lại trong game đều mang đến những khoảnh khắc hài hước, chẳng hạn như lỗi NPC bơi lội trên đường phố trong Fallout 4. Những lỗi như thế này thường vô hại và thậm chí có thể khiến người chơi nhớ mãi về hành trình khám phá thế giới Fallout.

Gamer có tên Redditor ItsYaBoi1232 đã chia sẻ hình ảnh trực tuyến cho thấy một chú Chó Junkyard đang nói chuyện với người chơi trong khu định cư của họ, tuyên bố: “Tôi hy vọng bạn nhận ra mình đã làm được bao nhiêu cho chúng tôi.” Hiện không rõ lỗi này có khiến một dòng hội thoại lồng tiếng được phát ra hay không, điều này càng làm tăng thêm sự nhầm lẫn. Nguyên nhân của lỗi vẫn chưa được biết rõ, mặc dù một game thủ đã chỉ ra rằng người dùng đang sử dụng bản mod Sim Settlements cho Fallout 4. Một giả thuyết có thể là chính bản mod này đã gây ra vấn đề với cư dân và hội thoại dự định của họ, dẫn đến một chú chó biết nói.

Didn’t know I was so influential in the Commonwealth
byu/ItsYaBoi1232 inFallout

Mặc dù series Fallout có vô số nhân vật phi con người tuyệt vời, nhưng chó biết nói thì vẫn là một điều chưa từng thấy. Với lịch sử kỳ lạ và thú vị của series, điều này cũng không hẳn là quá xa vời. Người chơi có thể mua Chó Junkyard từ một nhân vật tên Gene quanh vùng Commonwealth, mặc dù những ai muốn mua nó không nên mong đợi một trải nghiệm tương tự như ItsYaBoi1232.

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời cho series Fallout. Sau khi im hơi lặng tiếng và lỡ hẹn ra mắt vào cuối năm 2023, dường như người chơi cuối cùng cũng sẽ được trải nghiệm phiên bản thế hệ tiếp theo của Fallout 4. Bên cạnh đó, series phim truyền hình Fallout sẽ ra mắt vào tháng 4, lần đầu tiên đưa thương hiệu này lên màn ảnh nhỏ. Mặc dù mọi chuyển thể trò chơi điện tử đều đi kèm với những hoài nghi, nhưng đoạn trailer ban đầu cho thấy một series phim sẽ trung thành với chủ đề và bầu không khí của các game. Trong khi đó, Fallout 76 cũng dự kiến sẽ có thêm các bản mở rộng trong năm nay. Fallout 5 vẫn còn cách xa, nhưng vẫn còn rất nhiều điều đáng để mong đợi cho người hâm mộ của series.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời