Chú thuật hồi chiến: Giải thích về trận chiến giữa Kusakabe và Sukuna

Chú thuật hồi chiến: Giải thích về trận chiến giữa Kusakabe và Sukuna

Chú thuật hồi chiến hiện đang ở phần “Showdown Shinjuku” của arc Tử Diệt Hồi Du, và chắc chắn là diễn biến ngày càng hấp dẫn qua từng chương mới. Người hâm mộ đã thực sự thích thú với mọi trận chiến mà họ được chứng kiến trong vài chương gần đây, với Maki là đấu thủ mới nhất chiến đấu với Vua của những lời nguyền.

Chú thuật hồi chiến: Giải thích về trận chiến giữa Kusakabe và Sukuna

Các chương 252 và 253 hoàn toàn tập trung vào trận chiến Maki vs Sukuna, và cuộc chiến này chắc chắn đã đáp ứng được kỳ vọng theo nhiều cách. Tuy nhiên, bây giờ, trận chiến này dường như đã kết thúc, ít nhất là tạm thời. Hiện tại, phần lớn sự tập trung sẽ đổ dồn vào đấu thủ tiếp theo trong trận chiến chống lại Sukuna, đó chính là Kusakabe. Đây là một trận chiến mà hầu hết người hâm mộ không hề mong đợi sẽ xảy ra, tuy nhiên, nó bất ngờ xuất hiện trước mặt người hâm mộ, những người hiện tại không biết phải mong đợi gì từ trận chiến này và diễn biến của nó sẽ như thế nào.

Maki vs Sukuna

Chú thuật hồi chiến: Giải thích về trận chiến giữa Kusakabe và Sukuna

Trận chiến Maki vs Sukuna cuối cùng đã kết thúc trong chương 253. Đó là một trận chiến gay cấn kéo dài hai chương. Maki tham gia trận chiến khi Yuta ra hiệu cho cô, đó là việc phá vỡ rào chắn của hắn. Ngay khi điều đó xảy ra, Maki lao vào cuộc chiến và sử dụng thanh katana linh hồn phân tách của mình để giáng một đòn chí mạng lên Vua của những lời nguyền. Đây là một đòn đánh mà Sukuna hoàn toàn không thể lường trước được. Khả năng thể thao và tốc độ cao của Maki khiến cô dễ dàng áp sát và tung ra một đòn quá nhanh khiến Sukuna không thể làm gì khác ngoài việc chịu đựng. Kể từ đó, cuộc chiến giữa Maki và Sukuna bắt đầu, và rõ ràng đó sẽ là một cuộc chiến với những pha hành động cực kỳ nhanh.

Maki vs Sukuna tiếp tục với cường độ lớn, và Maki chiếm ưu thế, ít nhất là trong chương 253. Xét về cả sức mạnh lẫn tốc độ, Maki đều vượt trội.

Điều này không quá bất ngờ đối với người hâm mộ, vì Maki là một cá nhân sở hữu sức mạnh thể chất phi thường. Đây là kết quả của Hạn Chế Thiên Mệnh của cô, thứ mà người hâm mộ đã thấy khá nhiều trong truyện. Theo chính Sukuna, trận chiến giữa hắn và Maki là một trận chiến đặc biệt và là thứ hắn mong đợi từ rất lâu. Mặc dù Sukuna đã chiến đấu với nhiều cá nhân mạnh mẽ sau trận chiến với Gojo, nhưng đây là trận chiến mà hắn mong đợi nhất. Đơn giản là vì Sukuna bị mê hoặc bởi Maki và thể chất phi thường của cô, và tất nhiên, sự thật rằng cô đã phá vỡ lời nguyền.

Điều đó khiến Maki trở thành một đối thủ xứng tầm để hắn chiến đấu và hắn chắc chắn đã cống hiến hết mình cho cô trong chương 253. Dần dần, Sukuna bắt đầu thích nghi với trận chiến, và trong chương 253, trận chiến diễn ra cân bằng hơn nhiều so với mong đợi của người hâm mộ. Nó cho thấy Sukuna, Vua của những lời nguyền, thể hiện bản chất thực sự của mình, và hắn đã tận dụng môi trường xung quanh một cách đáng kinh ngạc để tạo ra những sơ hở và tung đòn vào Maki. Cuối cùng, Sukuna chắc chắn đã chế ngự được cô, và bây giờ dường như một đòn quyết định đã được tung ra.

Sukuna tung ra một đòn Black Flash mạnh mẽ

Chú thuật hồi chiến: Giải thích về trận chiến giữa Kusakabe và Sukuna

Trong chương 253, Sukuna đã tung ra một đòn “Black Flash” mạnh mẽ vào Maki. “Black Flash” trong Chú thuật hồi chiến không phổ biến. Thực tế, không có chú thuật sư nào trong thế giới Chú thuật hồi chiến có thể sử dụng sức mạnh của “Black Flash” theo ý muốn. Sức mạnh này rất khó kiểm soát và chỉ xảy ra khi một người rót chú lực vào một đòn đánh trong tích tắc của một triệu giây. Bất kể điều đó, bây giờ, Maki đã phải chịu một đòn “Black Flash” mạnh mẽ khiến cô bị đánh gục. Hiện tại, cô sẽ không quay trở lại trận chiến, và điều đó có nghĩa là người khác phải tham gia và thay thế vị trí của cô.

Trong JJK chapter 253, người này được tiết lộ là Kusakabe, vì không còn ai khác có thể chiến đấu chống lại Sukuna. Toàn bộ trách nhiệm kìm hãm Sukuna trong trận chiến cho đến khi người khác tham gia giờ đây dồn lên vai Kusakabe. Rõ ràng anh ấy không chắc chắn khi biết mình phải tham gia trận chiến chống lại Sukuna. Ngay cả Sukuna cũng không chú ý nhiều đến anh ta. Điều thú vị là ngay cả người dẫn chuyện dường như cũng không tin rằng Kusakabe có thể chiến đấu với Sukuna, tuy nhiên, anh ta chắc chắn phải làm gì đó, và đó là điều khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Mở đầu chương truyện chắc chắn đã gợi ý rằng Sukuna và Kusakabe sẽ chiến đấu. Trên thực tế, chương 253 của JJK mở đầu bằng việc Kusakabe được tung hô là chú thuật sư mạnh nhất trong Cấp 1. Thậm chí Gojo cũng tin rằng anh ta là chú thuật sư Cấp 1 mạnh nhất, và điều đó  nghĩa là anh ta chắc chắn có một số kỹ năng có thể sử dụng trong trận chiến chống lại King of Curses.

Kusakabe vs Sukuna

Chú thuật hồi chiến: Giải thích về trận chiến giữa Kusakabe và Sukuna

Trận chiến giữa Kusakabe và Sukuna sẽ chính thức bắt đầu trong Chú thuật hồi chiến tập 254. Trận chiến này sẽ diễn ra rất căng thẳng, vì Kusakabe phụ thuộc vào kiếm thuật trong chiến đấu và anh ta không sở hữu bất kỳ kỹ thuật chú thuật nào. Mặc dù không có kỹ thuật chú thuật, nhưng anh ta vẫn có thể tận dụng tuyệt vời năng lượng chú thuật. Kusakabe sử dụng “Tân Ảnh lưu: Lãnh địa Giản dị” khi chiến đấu, và anh ta rất giỏi trong việc sử dụng “Lãnh địa Giản dị”. Đối với những ai không nhớ, Lãnh địa Giản dị cực kỳ hiệu quả chống lại Triển khai Lãnh địa. Khi chúng ta tính đến việc Sukuna hiện tại không có lĩnh vực của mình, thì có vẻ như Lãnh địa Giản dị sẽ không có nhiều tác dụng. Tuy nhiên, việc Kusakabe tham gia trận chiến có thể chỉ là một dấu hiệu cho thấy Sukuna đã tích đủ năng lượng chú thuật để thiết lập lại Triển khai Lãnh địa của mình và sử dụng nó trong trận chiến một lần nữa. Xét cho cùng, người hâm mộ đã được thông báo nhiều lần rằng hắn ta sẽ sớm có lại khả năng này.

Kusakabe đại chiến Sukuna có lẽ không phải là một trận chiến kéo dài. Thực tế, người hâm mộ không nên ngạc nhiên khi thấy toàn bộ trận chiến này kết thúc chỉ trong một chương. Điều đó không có nghĩa là Kusakabe sẽ bị Sukuna hạ nhục. Tuy nhiên, điều đó chỉ có nghĩa rằng anh ta có khả năng gây ấn tượng với Vua của những lời nguyền trong một chương, sau đó bị giáng đòn chí mạng. Tuy nhiên, trước khi bị đánh bại, người hâm mộ nên mong đợi anh ta tung đòn trúng Sukuna hoặc làm hắn ta suy yếu bằng cách nào đó. Đó là điều mà mọi chú thuật sư chiến đấu với hắn ta cho đến nay đều đã làm, và anh ta cũng có vai trò của mình.

Theo như dự đoán, Kusakabe sẽ sử dụng phong cách chiến đấu “New Shadow Style” và vai trò của anh trong trận chiến chống lại Sukuna sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu. Nhiệm vụ trước mắt của Kusakabe là kiềm chế Sukuna cho đến khi có thêm sự trợ giúp từ các Chú thuật hồi chiến khác. Maki có thể sẽ quay trở lại chiến trường, và người hâm mộ cũng biết Yuki đang trên đường đến. Cho đến lúc đó, việc kìm hãm và đánh bại Vua của những lời nguyền hoàn toàn phụ thuộc vào Kusakabe.

Chú thuật hồi chiến có thể được đọc chính thức và miễn phí trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus của Viz Media. Ngày ra mắt chương tiếp theo của JJK, Chú thuật hồi chiến chương 254, dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời