Chủ tịch một đội tuyển LMHT vô tình ‘thành quả tạ’ sau khi tự thay thế mình vào đội

Chủ tịch một đội tuyển LMHT vô tình ‘thành quả tạ’ sau khi tự thay thế mình vào đội

Chủ tịch đội tuyển LMHT Serbia Zero Tenacity tự ý lọt vào đội hình thi đấu chính thức trong trận chung kết EMEA Masters phải nhận thất bại thảm hại.

Chủ tịch một đội tuyển LMHT vô tình 'thành quả tạ' sau khi tự thay thế mình vào đội - Gamelade

Đội tuyển LMHT Zero Tenacity đã kết thúc EMEA Masters Mùa Xuân với thành tích toàn thua 0-5 sau khi huấn luyện viên trưởng Dimitrije “Hebihime” Malesevic quyết định tự ra sân thi đấu trong trận đấu cuối cùng vào ngày 20 tháng 4. Đội đã thua nhanh chóng trước Los Heretics và kết thúc giải đấu mà không giành được bất kỳ chiến thắng nào.

Sau trận đấu, Hebihime đã lên mạng xã hội để giải thích về thất bại của đội và lý do anh ta tự thay thế mình trong trận đấu cuối cùng.

“Trời ơi, thua sml rồi! Giá như lúc đầu bọn mình chơi tốt hơn một chút thì đã có lợi thế lớn. Cảm ơn các bạn đã luôn cổ vũ nhiệt tình cho đội trong suốt giải đấu này nhé!”

Hebihime chia sẻ rằng tuyển thủ đường giữa chính thức của đội đã tự mình thay thế bản thân nhằm chủ động tạo ra giao tranh tổng và thay đổi bầu không khí cho cả đội.

“Nghe nào, tôi là người chơi đường giữa, vị trí tôi phải thi đấu là đường giữa. Rừng thì tôi ghét, đường dưới quá khó. Dawid ‘Melonik’ Ślęczka vẫn là Melonik, sự tham gia của tôi không liên quan gì đến Emre ‘Kofte’ Akça.”

Tiếp theo, anh ấy đã tái khẳng định tuyên bố của mình trên livestream, đồng thời tiết lộ rằng quyết định tự đưa mình vào đội hình xuất phát đã được cân nhắc kỹ lưỡng và được đưa ra trước khi trận đấu vòng bảng cuối cùng diễn ra.

Adrian ‘hatchy’ Widera, Giám đốc điều hành (COO) của đội, đã chia sẻ sau trận đấu rằng ban đầu họ đặt mục tiêu chiến thắng, nhưng huấn luyện viên trưởng lại muốn thi đấu nếu họ thua 5 trận liên tiếp.

“Quyết định cho Hebihime tham gia thi đấu không phải do chúng tôi đưa ra. Chúng tôi đã khuyến nghị không nên làm vậy vì lo ngại về hiệu quả, nhưng nội bộ không có nhiều tranh cãi hay bất đồng về vấn đề này.”

Cộng đồng LMHT Esports phẫn nộ trước quyết định vô lý và ích kỷ của ban tổ chức, khi loại tuyển thủ đường giữa Zero Tenacity khỏi đội hình thi đấu. Lý do đưa ra là do vấn đề sức khỏe, nhưng nhiều người hâm mộ chỉ ra rằng tuyển thủ này đã thi đấu đầy đủ tất cả các trận đấu trong mùa giải, vòng playoff và cả giải EMEA trước đó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chủ sở hữu ra sân thi đấu không phải là chuyện lạ trong game, nhưng thường xảy ra trong trường hợp bất đắc dĩ như thay người vào phút chót hoặc thi đấu vì đam mê trong trận đấu không quan trọng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời