Cillian Murphy không xuất hiện trong Far Cry 7, leaker đính chính

Cillian Murphy không xuất hiện trong Far Cry 7, leaker đính chính

Leaker đưa tin về Far Cry 7 cho biết ý của anh không phải là Cillian Murphy sẽ đóng trong game này.

Cillian Murphy không xuất hiện trong Far Cry 7, leaker đính chính

Mới đây leaker j0nathan vốn vô cùng uy tín trong các thông tin về Ubisoft đã gợi ý về Far Cry 7 thông qua 1 số hình ảnh, trong đó bao gồm hình ảnh của nam diễn viên lừng danh Cillian Murphy, người vừa giành giải Oscar trong bộ phim Oppenheimer của Christopher Nolan. Điều này khiến cộng đồng tin rằng Ubisoft sẽ thuê nam diễn viên sáng giá này về để thủ vai phản diện trong Far Cry 7, tương tự như Giancarlo Esposito trước đó trong phần 6.

Tuy nhiên giờ đây leaker này đã đính chính lại thông tin. Theo anh cho biết thì anh không hề nói rằng Cillian Murphy sẽ ở trong game, thay vào đó hình ảnh của diễn viên này có một ý nghĩa khác. Dù vậy anh không nói rõ rằng ý của anh là gì khi đăng ảnh của diễn này.

Điều này khiến một số giả thiết khác của cộng đồng trước đó đáng xem xét hơn. Điển hình như việc một nhân trong game sẽ tên là Murphy hay là người Ireland như diễn viên này. Về cá nhân người viết thì việc nghe qua về việc nội dung phần 7 có thể về 1 vụ bắt cóc với 72 giờ để hoàn thành game khiến tôi nghĩ về bộ phim Red Eye hồi 2005 cũng có đề tài khá tương tự do Wes Craven thực hiện. Điều thú vị chính là việc Cillian Murphy thủ vai phản diện chính trong phim này, nên có thể nó sẽ có chút liên hệ.

Trước mắt thì thông tin về sự thay đổi trong kết cấu gameplay của Far Cry 7 là một điều khá là đáng trông đợi, đặc biệt là khi phần 6 bị cho là quá an toàn và không thay đổi gì mấy so với các phiên bản trước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời