Cloud9 chiêu mộ tuyển thủ kỳ cựu CS2 cho đội hình VALORANT mới

Cloud9 chiêu mộ tuyển thủ kỳ cựu CS2 cho đội hình VALORANT mới

Cloud9, một tổ chức thể thao điện tử Bắc Mỹ, đã thực hiện một số thay đổi đối với đội hình VALORANT của mình sau khi không đạt được thành tích cao tại VCT Americas Kickoff 2024. Những thay đổi này được thực hiện nhằm mục tiêu củng cố đội hình và tăng cường khả năng cạnh tranh của Cloud9 trước khi mùa giải VALORANT Champions Tour (VCT) 2024 chính thức khởi tranh.

Cloud9 chiêu mộ tuyển thủ kỳ cựu CS2 cho đội hình VALORANT mới - Gamelade

Đội tuyển giàu truyền thống này đã ký hợp đồng với Kaleb “moose” Jayne, cựu tuyển thủ của Luminosity Gaming, và Dylan “runi” Cade để thay thế Jake “jakee” Anderson và Maxim “wippie” Shepelev. Moose sẽ lần đầu tiên thi đấu cho C9, trong khi runi sẽ quay trở lại đội sau khi rời đi vào cuối năm 2023.

Hai tuyển thủ mới sẽ góp mặt cùng bộ ba tài năng: tài năng trẻ triển vọng Francis “OXY” Hoang và thành viên kỳ cựu của C9 Erick “Xeppaa” Bach. Đội tuyển được dẫn dắt bởi thủ lĩnh dày dặn kinh nghiệm Anthony “Vanity” Malaspina, người từng thi đấu cho các đội như Version1, Shopify Rebellion và có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp CS2.

Đây không phải là lần đầu tiên Cloud9 đưa ra quyết định táo bạo như vậy. Vào năm 2023, đội đã có những xáo trộn lớn khi loại bỏ siêu sao Jaccob “yay” Whiteaker chỉ sau 5 tháng thi đấu, và sau đó vài ngày là đến lượt Vanity.

Thật trớ trêu khi Vanity lại trở lại nắm quyền lãnh đạo trong bối cảnh tổ chức đang liên tục điều chỉnh đội hình trước thềm VCT Americas 2024. Tại đây, họ sẽ phải đối đầu với những đội tuyển mạnh nhất khu vực, bao gồm đương kim vô địch VCT Masters Sentinels, cùng các đối thủ sừng sỏ khác như NRG và G2 Esports.

Để có thể tham dự giải đấu quốc tế tiếp theo trong năm, đội tuyển mới này cần nhanh chóng hòa nhập và tạo dựng sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời