Cơ hội sở hữu game hành động đỉnh cao chỉ với 1 Đô la Mỹ

Cơ hội sở hữu game hành động đỉnh cao chỉ với 1 Đô la Mỹ

Bạn có nhớ những ngày tháng chơi game trên Xbox 360 qua Xbox Live Marketplace không? Nếu có thì Castle Crashers – tựa game hành động cuộn cảnh 2D kinh điển – đang giảm giá chỉ còn $1 trên Steam trong đợt Summer Sale. Mặc dù đã hơn 15 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2008, Castle Crashers vẫn là một trong những game được chơi nhiều nhất trên Steam và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Cơ hội sở hữu game hành động đỉnh cao chỉ với 1 Đô la Mỹ - Gamelade

Trong game, bạn sẽ chọn 1 trong số các hiệp sĩ để giải cứu công chúa bị tên Pháp sư bóng tối bắt cóc. Trên đường đi, bạn sẽ chiến đấu với những con boss khủng và tham gia vào các màn hành động điên cuồng, có thể chơi một mình hoặc cùng bạn bè.

Castle Crashers được đánh giá là một trong những game beat-em-up cuộn cảnh hay nhất từ trước đến nay, với vô số nội dung, nhân vật mở khóa, bí mật và những thành tích khó nhằn nhất từng được tạo ra. Đây cũng là tựa game mà nhiều người, trong đó có cả tôi, thường chơi cùng bạn bè sau giờ học, cùng nhau lên chiến thuật hạ boss và đọc hướng dẫn online để tìm tất cả thú cưng và vũ khí sưu tập được.

Chỉ đến ngày 11 tháng 7, những ai muốn quay lại thế giới hỗn loạn này hoặc trải nghiệm lần đầu tiên có thể mua game trên Steam với giá chỉ $1. Nếu bạn thích mạo hiểm, hai nhân vật DLC cũng đang được bán với cùng giá.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời