Có thể Kang sẽ không phải là phản diện duy nhất trong Avengers sắp tới

Có thể Kang sẽ không phải là phản diện duy nhất trong Avengers sắp tới

Avengers 5 và Secret Wars có thể đã quyết định một kế hoạch cho Kang, có thể liên quan đến việc giới thiệu thêm một nhân vật phản diện khác

Avengers 5Avengers: Secret Wars có thể đã đạt được một kế hoạch cho nhân vật Kang the Conqueror sau khi Jonathan Majors bị sa thải khỏi vai diễn.

Sau khi Marvel Studios sa thải Majors khỏi vai diễn Kang ngay sau khi anh bị kết án về hai tội danh vi phạm nhẹ về hành hung và quấy rối, công ty buộc phải quyết định liệu có thay thế diễn viên cho vai diễn này hay thêm một nhân vật phản diện mới vào cuộc hành trình Đa Vũ Trụ của MCU. Sau nhiều tin đồn và báo cáo về vai diễn của Kang bị hủy bỏ hoặc giảm bớt, tin đồn mới nhất cho biết Marvel Studios vẫn chưa xong với Kang the Conqueror. Tuy nhiên, họ có thể cần phải thêm một kẻ thù mới vào hai bộ phim Avengers tiếp theo.

Daniel Richtman đưa tin rằng Marvel Studios đã quyết định giữ Kang làm kẻ phản diện chính trong Avengers 5 và Avengers: Secret Wars. Tuy nhiên, công ty cũng muốn thêm một nhân vật phản diện khác vào cuộc hành trình Đa Vũ Trụ, tuy nhiên danh tính của kẻ thù mới này chưa được tiết lộ và có thể chưa được quyết định. Tin đồn này, chưa được xác nhận bởi Marvel Studios, mâu thuẫn với các báo cáo trước đó rằng Avengers 5 sẽ loại bỏ hoàn toàn Kang hoặc giảm bớt vai trò của anh, những tuyên bố mà người hâm mộ tin rằng đúng sau khi Marvel Studios chính thức loại bỏ tiêu đề The Kang Dynasty khỏi Avengers 5.

Bất kể vai trò của nhân vật có đặc sắc đến đâu, những tin đồn và báo cáo được xác nhận về tương lai của Kang trong MCU đều cho thấy nhân vật này vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong cuộc hành trình Đa Vũ Trụ của MCU. Việc thay đổi diễn viên cho vai diễn này có thể là một thách thức đáng nể, vì diễn xuất của Majors đã được nhiều người khen ngợi và nhiều người coi diễn xuất của anh là một trong những điểm sáng duy nhất của Ant-Man 3 bị chỉ trích. May mắn thay, những ứng viên được đồn đoán thay thế Majors như Colman Domingo và John David Washington đã chứng tỏ tài năng của họ và đảm bảo rằng không thiếu các diễn viên tài năng để đóng vai phản diện tiếp theo trong Avengers.

Còn về nhân vật phản diện thứ hai của Avengers có thể là ai, người hâm mộ có lẽ đang hy vọng vào Doctor Doom. Kẻ thù nổi tiếng của Fantastic Four là một trong những nhân vật phản diện Marvel rõ ràng xứng đáng trở thành một mối đe dọa đến từ Avengers và đã đóng một vai trò quan trọng trong các phiên bản của cốt truyện Secret Wars trong truyện tranh. Mặc dù việc giới thiệu một kẻ phản diện nổi tiếng như vậy vào cuộc hành trình Đa Vũ Trụ có thể gặp khó khăn, người hâm mộ đã đề xuất một số cách để giới thiệu Doctor Doom vào MCU phù hợp với tầm vóc của một kẻ phản diện như anh.

Tất nhiên, Doctor Doom không phải là lựa chọn duy nhất thay thế Kang. Marvel Studios có một số lựa chọn khi tìm kiếm một nhân vật phản diện khác xứng đáng trở thành kẻ thù lớn nhất của Avengers sau Thanos. Câu hỏi duy nhất là họ có thể giới thiệu một kẻ phản diện thứ hai vào Avengers 5 và Secret Wars mà không làm cảm thấy bắt buộc, và kẻ phản diện mới này có thể sánh ngang với Kang mà không làm cho Conqueror trở nên không cần thiết không? Thời gian sẽ cho biết, và người hâm mộ không nghi ngờ gì rằng họ muốn biết câu trả lời sớm hơn là muộn hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời