Commandos: Origins tung trailer hé lộ đồ họa và màn chơi đậm chất cổ điển

Commandos: Origins tung trailer hé lộ đồ họa và màn chơi đậm chất cổ điển

Lần cuối chúng ta nghe tin về Commandos: Origins có lẽ cũng đã khá lâu rồi, Claymore Game Studios đã công bố sẽ thực hiện việc hồi sinh cho loạt game chiến thuật hành động lén lút thời Thế chiến thứ hai cổ điển này. Giờ đây họ tiếp tục đưa thêm thông tin mới giới thiệu một số địa điểm mà người chơi sẽ âm thầm xâm nhập trong đoạn trailer mới.

Commandos: Origins tung trailer hé lộ đồ họa và màn chơi đậm chất cổ điển

Loạt game Commandos được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998 với việc ra mắt phiên bản Commandos: Behind Enemy Lines – một game hành động lén lút góc nhìn isometric lấy bối cảnh Thế chiến thứ II đầy khắc nghiệt nhưng lại rất tuyệt vời. Đó là nơi người chơi chỉ huy một đội gồm sáu biệt kích thâm nhập căn cứ địch để hoàn thành các nhiệm vụ phá hoại và ám sát, tất cả đều diễn ra trong âm thầm và lặng lẽ.

Năm phần tiếp theo của series đã được phát hành, phần game Commandos cuối cùng kết thúc với nỗ lực chuyển đổi sang thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2006, Commandos: Strike Force. Mọi thứ chìm vào quên lãng cho đến khi có thông báo về Commandos: Origins vào năm ngoái. Tựa game hồi sinh này sẽ đưa người chơi trải nghiệm các sự kiện dẫn đến việc thành lập biệt đội mang tính biểu tượng khi họ di chuyển từ các vùng biển châu Âu đến vùng đồng bằng băng giá Bắc Cực và sa mạc châu Phi. Tất cả đều được trình bày bằng góc nhìn isometric cổ điển của series.

Đó là những nơi mà đoạn trailer ngày hôm nay trình diễn, cung cấp một góc nhìn nhanh về một số địa điểm trong số đó. Chúng đã thể hiện rất tốt tính thẩm mỹ ảm đạm nhưng hơi cách điệu của các bản đồ được dựng sẵn theo nguyên gốc của Commandos nguyên thủy, mặc dù giờ đây chúng hoàn toàn là 3D sắc nét.

Dù sao đi nữa, Commandos: Origins – với sự trở lại của đội hình Commandos gốc gồm Mũ nồi xanh, Công binh, Thợ bắn tỉa, Tài xế, Thủy quân lục chiến và Gián điệp – hứa hẹn “hơn 10” nhiệm vụ. Chúng sẽ bao gồm cả các mục tiêu chính và nhiệm vụ phụ. Nhà phát hành Kalypso nói rằng những nhiệm vụ này có thể được hoàn thành theo nhiều cách khác nhau và thậm chí còn hỗ trợ hợp tác hai người chơi, cho cả chơi mạng nội bộ và trực tuyến.

Commandos: Origins vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, game dự kiến ​​sẽ ra mắt trên các nền tảng PS5, Xbox Series X/S và PC (qua Steam, EpicMicrosoft Store) trong năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời