Con trai của nữ diễn viên đóng Abby bị fan The Last of Us đe dọa

Con trai của nữ diễn viên đóng Abby bị fan The Last of Us đe dọa

Laura Bailey, diễn viên đóng Abby trong The Last of Us Part 2 cho biết con trai cô bị các fan đe dọa.

Tựa game The Last of Us Part II từ khi ra mắt hồi 2020 đến nay vẫn gây không ít tranh cãi về cốt truyện và nội dung của nó. Đặc biệt với các fan của phần 1 thì cách nhân vật Joel xuất hiện trong phần 2 cũng như nhân vật mới Abby khiến họ không hề hài lòng chút nào. Hậu quả cũng là việc không ít người trong đoàn làm game, đặc biệt là Laura Bailey, diễn viên thủ vai Abby liên tục bị quấy rối và đe dọa.

Trong phim tài liệu Grounded II: The Making of The Last of Us Part II về quá trình phát triển phần 2 mới ra mắt gần đây, Laura Bailey đã chia sẻ thêm về những khó khăn cô gặp phải. Theo đó thời điểm game bị leak dữ liệu trước khi phát hành, không chỉ cô mà cả con trai mới đẻ của cô cũng nhận phải những lời đe dọa tính mạng. Điều này cũng dạy cô bài học về việc giữ khoảng cách với công chúng.

Vấn đề fan quá khích đe dọa những người làm phim, âm nhạc, game,… không còn là điều gì xa lạ. Mới đây Stephanie Tyler Jones, người mẫu của Mary Jane trong tựa game Marvel’s Spider-Man 2 cũng phải lên tiếng cho biết cô không cảm thấy an toàn với những tin nhắn và bình luận cô nhận được.

Với việc nữ diễn viên Kaitlyn Dever sẽ đảm nhận vai diễn Abby trong phim truyền hình The Last of Us season 2 sắp tới, người ta cũng đang quan ngại cô sẽ gặp phải tình trạng tương tự, nhiều người cũng đã khuyên cô nên tránh mạng xã hội một thời gian.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời