Cộng đồng Apex Legends mừng rỡ vì configs tay cầm trên Steam được xử lý

Cộng đồng Apex Legends mừng rỡ vì configs tay cầm trên Steam được xử lý

Nhà phát triển Respawn Entertainment cho biết sẽ xử lí vấn đề configs tay cầm trên Steam cho Apex Legends.

Thời gian qua configs tay cầm trên Steam là một vấn đề vô cùng nhức nhối trong tựa game battle royale Apex Legends. Dù về cơ bản không vi phạm quy định gì, mấy configs kiểu này cho phép người dùng tay cầm trên Steam có thể thực hiện các thao tác và nhận được lợi thế không tưởng, vì thế nhiều người cho rằng nên coi nó như giận lận. Điển hình nhất là 1 configs gần đây khiến cả cộng đồng coi như xài hack và kêu gọi có biện pháp xử lý.

Tưởng như Respawn Entertainment và EA sẽ lại bở ngơ như mọi khi thì Apex đã vừa bất ngờ nhận được 1 bản patch loại bỏ khả năng sử dụng Steam configs. Theo Respawn thì điều này nhằm đảo bảo tính cạnh tranh trung thực của game. Hãng đồng thời cũng cho biết sẽ cân nhắc kĩ các yếu tố có thể bị khai thác để giành lợi thế trong game để có biện pháp xử lý.

Thông báo này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng, bao gồm cả người chơi bình thường lẫn các streamer và game thủ thi đấu chuyên nghiệp. Tuyển thủ ImperialHal của TSM tweet lại rằng đây là 1 khỏi đầu mới của Apex và tỏ ra rất hào hứng với tương lai của tựa game này. Dù vậy một số người tỏ không hài lòng cho lắm. Theo họ thì game thủ dùng tay cầm đang thành điểm nhắm và bị soi mói quá khắt khe bởi Respawn và cộng đồng.

Trước mắt thì Respawn vẫn được đánh giá cao bởi cộng đồng vì đã lắng nghe về quan ngại trước đó về tính cân bằng trong game.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời