Cộng đồng Destiny 2 kêu gọi thay đổi cho Onslaught

Cộng đồng Destiny 2 kêu gọi thay đổi cho Onslaught

Trong Destiny 2, Shaxx đã thiết kế nhiều loại hệ thống phòng thủ để bảo vệ Last City. Tuy nhiên, có một loại phòng thủ lại yếu hơn đáng kể so với các loại còn lại.

Cộng đồng Destiny 2 kêu gọi thay đổi cho Onslaught - Gamelade

Trong số 3 loại phòng thủ của Onslaught, Tripwire (dây thép gai) được đánh giá là cách tiêu hao Scrap (vật liệu chế tạo) kém hiệu quả nhất. Một người chơi trên Reddit vào ngày 14/4 đã bày tỏ sự thất vọng: “Tôi đang cố gắng tìm lý do để mua Tripwire thay vì các lựa chọn khác. Tại sao phải lãng phí 1000 Scrap khi nó cực kỳ khó kiếm?”. Thêm vào đó, người chơi này cho biết sau đợt tấn công thứ 20, ngay cả kẻ thù yếu nhất cũng có thể sống sót sau vụ nổ của Tripwire.

Tripwires suck
byu/A1Strider inDestinyTheGame

Người chơi này đề xuất Tripwire nên rẻ hơn và hồi sinh lại mỗi vòng để trở thành lựa chọn phòng thủ khả thi hơn. Mặc dù Tripwire hiện đang sạc lại theo thời gian, thời gian này quá lâu ở hai cấp độ nâng cấp đầu tiên. Phải mất nhiều đợt tấn công trước khi Tripwire có thể kích hoạt lại, và đến lúc đó, một đợt tấn công của Cursed Thrall có khả năng đã phá hủy nó. Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn nâng cấp Tripwire lên cấp độ tối đa vì ở cấp ba, tốc độ sạc lại của nó nhanh hơn nhiều.

Cộng đồng Destiny 2 kêu gọi thay đổi cho Onslaught - Gamelade

Trong Onslaught, nhiều game thủ chọn Tripwire làm biện pháp phòng thủ cuối cùng. “Chỉ sau khi nâng cấp tối đa các công trình khác, chúng tôi mới mua Tripwire ở khu vực cuối cùng. Pháo góc hỗ trợ tốt cho các khu vực khác, còn lại Mồi Nhử là lựa chọn tối ưu hơn”, một người chơi chia sẻ. So với Tripwire, cả PháoMồi Nhử đều mang lại hiệu quả cao hơn. Việc phát hiện ra khả năng sửa chữa công trình phòng thủ bị hư hại bằng pin ADU càng khiến Tripwire trở nên ít được ưu tiên trong game Destiny 2. Do đó, chỉ khi Bungie có biện pháp cải thiện, Tripwire mới có thể được cân nhắc sử dụng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời