Cộng đồng đối kháng sôi động với những tiết lộ về Hunter x Hunter: Nen x Impact

Cộng đồng đối kháng sôi động với những tiết lộ về Hunter x Hunter: Nen x Impact

Hôm qua, đội ngũ thi đấu game đối kháng chuyên nghiệp Nhật Bản CAG Osaka đã đăng tải lên kênh YouTube của họ đoạn phim quay cảnh chơi của Hunter x Hunter: Nen x Impact, một game đối kháng mới dựa trên bộ anime shounen nổi tiếng cùng tên. Kể từ khi video được phát hành, cộng đồng game đối kháng đã lên mạng xã hội, tung hô tựa game đối kháng anime sắp tới là người kế thừa tinh thần của Marvel vs Capcom 3.

Cộng đồng đối kháng sôi động với những tiết lộ về Hunter x Hunter: Nen x Impact

Hunter x Hunter: Nen x Impact, được phát triển bởi Eighting, là một game đối kháng 2D theo thể thức 3vs3. Tính đến thời điểm hiện tại, 6 trong số 16 nhân vật có thể chơi được của Nen x Impact bao gồm Gon, Killua, Kurapika, Leorio, Hisoka và Netero. Theo Siliconera, bản demo của trò chơi sẽ cho phép chơi thử tại EVO Japan 2024.

Những fan ở Mỹ có thể không đủ khả năng thực hiện chuyến đi đến Nhật Bản để trải nghiệm Nen x Impact, nhưng bản xem trước lối chơi đắt giá của nó đã đủ để khiến game đối kháng này nhận được sự chấp thuận. Một phần nhờ vào nhà phát triển Eighting, studio cũng đã phát triển Ultimate Marvel vs. Capcom 3. Bên cạnh các hình ảnh nhân vật sống động, một trong những lý do chính khiến cộng đồng game đối kháng ca ngợi Nen x Impact là sự kế thừa mang phong cách anime của Ultimate Marvel vs. Capcom 3 là do một cơ chế chơi gọi là Over Gear.

Theo bản dịch Google cuộc phỏng vấn của CAG Osaka với ấn phẩm game Nhật Bản Goziline, Over Gear hoạt động tương tự như cơ chế X-Factor của Ultimate Marvel vs. Capcom 3. Giống như X-Factor, Over Gear tăng sức tấn công và tốc độ của nhân vật dựa trên số đồng đội còn lại trong trận chiến. Về cơ bản, bạn càng có ít đồng đội, nhân vật đang chiến đấu của bạn càng nhận được sức mạnh gia tăng. Ngoài Over Gear, Nen x Impact cũng sẽ có các yếu tố chính khác trong cơ chế trò chơi đối kháng 3vs3 như chuyển đổi nhân vật, hỗ trợ và các combo ra đòn dễ dàng.

Như đã lưu ý, cộng đồng FGC đã tràn ngập mạng xã hội bằng các clip so sánh Nen x Impact với Ultimate Marvel vs. Capcom 3, loạt game Bloody Roar của Eighting và Dragon Ball FighterZ của Arc System Works.

Theo trang web chính thức của trò chơi, Hunter x Hunter: Nen x Impact sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Nen x Impact hiện chưa có ngày phát hành chính thức.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời