MultiVersus: Tựa game đối kháng Warner Bros. tái xuất sau 8 tháng vắng bóng

MultiVersus: Tựa game đối kháng Warner Bros. tái xuất sau 8 tháng vắng bóng

Bạn có thể đã quên mất tựa game đối kháng kết hợp các nhân vật từ nhiều thương hiệu của Warner Bros. là MultiVersus, nhưng trò chơi này sắp sửa quay trở lại với game thủ.

MultiVersus: Tựa game đối kháng Warner Bros. tái xuất sau 8 tháng vắng bóng

Sau 8 tháng im lặng hoàn toàn, tài khoản mạng xã hội của MultiVersus đã hoạt động trở lại, với việc đội ngũ ẩn ý về một điều gì đó sắp ra mắt. Vào ngày 5 tháng 2, một bài đăng được chia sẻ với nội dung “chạm mic kiểm tra, kiểm tra, 1, 2, 3″ đã đủ để châm ngòi cho suy đoán rằng thông báo phát hành chính thức sắp đến.

Phiên bản beta của MultiVersus đã bị đóng cửa vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 và kể từ đó không có tin tức gì về ngày trở lại. Nhiều người dự đoán trò chơi sẽ quay trở lại vào năm 2024, và hiện tại với buổi phát sóng Xbox được lên lịch vào ngày 6 tháng 2, suy đoán được cho là chúng ta sẽ nhận được thông tin phát hành tại đó. Buổi stream Xbox Partner Preview này có vẻ như là địa điểm hoàn hảo để công bố sự ra mắt trở lại của trò chơi đối kháng kết hợp các nhân vật này, nhưng đừng lo lắng – nó sẽ không độc quyền trên Xbox. Beta của MultiVersus có sẵn để chơi trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm PlayStation và PC.

Ngay cả trong giai đoạn beta, MultiVersus đã sở hữu một danh sách nhân vật phong phú. Các nhân vật này đến từ nhiều thương hiệu của Warner Bros., bao gồm Looney Tunes, Game of Thrones, Rick and Morty và thậm chí cả các thương hiệu DC. Với bản phát hành đầy đủ, chúng tôi chỉ mong đợi danh sách nhân vật sẽ phát triển hơn nữa, và đã có rất nhiều suy đoán về việc ai sẽ là người tiếp theo tham gia.

MultiVersus: Tựa game đối kháng Warner Bros. tái xuất sau 8 tháng vắng bóng

Mặc dù chắc chắn có điều gì đó sắp xảy ra với MultiVersus, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên kiềm chế sự mong đợi cho đến khi nó được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn thông tin ngay khi có thông tin mới, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi WB chia sẻ những gì họ đang chuẩn bị.

Nếu bạn muốn theo dõi Xbox Partner Preview vì bạn tin rằng MultiVersus sẽ được tiết lộ ở đó, bạn có thể xem qua kênh YouTube của Xbox vào ngày 6 tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời