Cộng đồng Dragon’s Dogma 2 cân nhắc việc diệt bớt NPC để giúp game mượt hơn

Cộng đồng Dragon’s Dogma 2 cân nhắc việc diệt bớt NPC để giúp game mượt hơn

Do tình trạng hiệu năng của Dragon’s Dogma 2 hiện nay, cộng đồng đang cân nhắc việc diệt bớt NPC để tăng FPS trong game.

Cộng đồng Dragon's Dogma 2 cân nhắc việc diệt bớt NPC để giúp game mượt hơn

Dragon’s Dogma 2 hiện đang nhận được những đánh giá vô cùng xuất sắc và trở thành ứng viên hàng đầu cho danh hiệu game của năm. Dù vậy thì game cũng đang nhận phải nhiều lời phê bình với hiệu năng thiếu ổn định của game hiện nay, đặc biệt trên console. Đây là điều khá đáng tiếc bởi các game dùng RE engine khác của Capcom thường luôn vận hành vô cùng trơn tru.

Việc game có FPS thấp và thiếu ổn định theo Capcom là do sự xuất hiện của NPC trong môi trường trong một số trường hợp như một loạt nhân vật xuất hiện cùng một lúc gây ngốn tài nguyên của CPU. Hiện Capcom đang xem xét xử lý vấn đề để cải thiện hiệu năng cho game.

Và thú vị thay đó là cộng đồng Dragon’s Dogma 2 đang cân nhắc việc diệt bớt NPC để giúp game mượt hơn. Dù vậy việc triệt hạ bừa bãi NPC trong game có thể khiến game thủ không được trải nghiệm các nội dung hấp dẫn, bởi vậy đề xuất hiện tại là lên danh sách các NPC vô dụng để hạ gục bớt mà không mất mát gì.

Và thú vị thay đó là trên mạng, việc diệt bớt NPC để cải thiện FPS trong Dragon’s Dogma 2 đang trở thành một meme cực kì thịnh hành.

Trước mắt phải ngày mai phần 2 mới chính thức phát hành đến game thủ, bởi vậy hiện trong lúc Capcom đang tích cực khắc phục vấn đề thì game thủ vẫn có thể chờ đợi lúc game ra mắt hoặc sau vài bản patch xem tình hình có khả quan hơn không.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời