Cộng đồng Helldivers 2 ‘lừa’ nhà phát triển về khẩu súng LAS-16

Cộng đồng Helldivers 2 ‘lừa’ nhà phát triển về khẩu súng LAS-16

Arrowhead Game Studios đã vạch ra hướng đi mới cho Helldivers 2. Giống như cuộc sống, mọi thứ đều thay đổi, và những vũ khí yêu thích của chúng ta có thể bị điều chỉnh bất cứ lúc nào. Trước những biến động này, người chơi cần sáng tạo chiến thuật mới để bảo vệ vũ khí ưa thích của họ.

Cộng đồng Helldivers 2 'lừa' nhà phát triển về khẩu súng LAS-16

LAS-16 trong Helldivers 2 có gì đặc biệt?

LAS-16 Sickle, khẩu súng năng lượng mạnh mẽ thuộc gói Cutting Edge Premium Warbond, hứa hẹn mang đến sức mạnh mới cho Helldiver. Tuy nhiên, sau khi Breaker Shotgun bị giảm sức mạnh, nhiều Helldiver đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn vũ khí phù hợp để lấp đầy “khoảng trống” này.

Tuy nhiên, trái ngược với những kỳ vọng, trên subreddit, nhiều người chơi lại tỏ ra e dè với LAS-16 Sickle.

Người dùng Reddit có tên u/RocketBilly13 đã chia sẻ một bài đăng với tiêu đề ngắn gọn: “LAS-16 mới có thể là khẩu súng tệ hại nhất từng được sản xuất. Hoàn toàn là đồ bỏ đi.”

Mặc dù nhiều bình luận trên diễn đàn cho rằng vũ khí LAS-16 khá tốt, nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy. Việc sử dụng nó trong thời gian ngắn ngủi khiến cho việc đánh giá hiệu quả của nó trở nên khó khăn. Cộng đồng Helldivers mong muốn giữ bí mật về tiềm năng của vũ khí năng lượng mới này để tránh sự chú ý từ Arrowhead Game Studios.

Nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm LAS-16, bạn sẽ cần mở khóa Cutting Edge Warbond. Cutting Edge Warbond có giá 1000 Super Credits, có thể mua hoặc tìm thấy trong các nhiệm vụ. Sau khi mở khóa, bạn có thể mua vũ khí với 20 Warbonds.

Về vấn đề cân bằng vũ khí dành cho nhà phát triển, cộng đồng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người chơi Helldiver tỏ ra hài lòng khi vũ khí mới xuất hiện đã thay thế vị trí thống trị của Súng Bắn Phá. Tuy nhiên, cũng có một số người khác vẫn còn bực bội về phản ứng của cộng đồng đối với những thay đổi cân bằng (Nerf) vũ khí gần đây.

Arrowhead Game Studios chứng minh họ sẵn sàng thay đổi hoàn toàn Drop Pod bằng những cập nhật mang tính đột phá, có khả năng thay đổi hoàn toàn meta hiện tại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời