Cộng đồng Helldivers 2 xây dựng danh sách “Luật ngầm” trong game

Cộng đồng Helldivers 2 xây dựng danh sách “Luật ngầm” trong game

Cộng đồng game thủ Helldivers 2 đang tạo ra một danh sách các phương pháp và cách cư xử hay nhất để giúp đồng đội mới và cũ chơi tốt hơn trong trò chơi tập trung vào chơi theo nhóm.

Cộng đồng Helldivers 2 xây dựng danh sách "Luật ngầm" trong game

Mặc dù trò chơi mới ra mắt, cộng đồng game thủ Helldivers 2 đã bắt tay xây dựng một bộ mẹo, thủ thuật và cách cư xử chung để chơi trò chơi cùng người khác. Những quy tắc này giúp ích cho những người chơi đang gặp khó khăn trong trò chơi tập trung nhiều vào đồng đội, cũng như hướng dẫn họ tận dụng tối đa các cơ chế độc đáo (và hài hước) trong Helldivers 2.

Những trò chơi đòi hỏi sự hợp tác sâu sắc giữa những người chơi khác nhau đã có từ trước internet, nhưng sự ra đời của chế độ nhiều người chơi trực tuyến đã đặt ra những thách thức và khả năng mới cho các trò chơi yêu cầu chơi theo nhóm phối hợp theo thời gian thực. Mặc dù trò chơi gốc trong series là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống, nhưng Helldivers 2 là một game góc nhìn thứ ba truyền thống hơn, đưa nó sánh ngang với các game bắn súng co-op cổ điển như Left 4 Dead khi nó đặt đội lính Siêu Trái Đất chống lại lũ quái vật ngoài hành tinh và kẻ thù hỗn tạp vô tận. Tuy nhiên, không giống như một số trò chơi co-op, Helldivers 2 có thể trừng phạt những đồng đội bất cẩn, vì nó cho phép các thành viên trong nhóm làm tổn thương và thậm chí giết lẫn nhau bằng hỏa lực thân thiện vô tình.

Cách tốt nhất để chơi Co-Op trong Helldivers 2

Cộng đồng Helldivers 2 xây dựng danh sách "Luật ngầm" trong game

Vì Helldivers 2 có thể là một trải nghiệm khắc nghiệt đối với những người mới làm quen, cộng đồng đã tự mình giúp cải thiện trải nghiệm cho người mới. Người dùng RhuanSqx trên subreddit Helldivers đã đưa ra một danh sách các quy tắc ngầm của Helldivers mà họ cho rằng mọi người nên biết. Các quy tắc bao gồm một bộ phương pháp hay nhất để giúp người chơi mới làm quen với những đặc điểm độc đáo của Helldivers 2, tốt hơn để biến họ thành những thành viên đội hình có năng lực. Một số mẹo có vẻ hiển nhiên đối với những người chơi quen thuộc với thể loại này, chẳng hạn như không đi vào làn đạn của đồng đội, trong khi một số khác dựa trên các cơ chế độc đáo hơn của chính Helldivers.

Những người chơi Helldivers 2 khác đã tham gia, xác minh tính hữu ích của các quy tắc và đề xuất các quy tắc mới. Một số người thậm chí còn đề xuất các chiến thuật nâng cao hơn trong các bình luận, chẳng hạn như ném một balise hồi sinh về phía một kẻ thù cấp Titan để vỏ bọc thả xuống có thể được sử dụng như một vũ khí. Một vài bình luận cũng được gửi đến những người chơi mới vẫn đang cố gắng tham gia trò chơi, khuyên nên kiên nhẫn vì nhà phát triển Arrowhead Game Studios đang nỗ lực giải quyết các vấn đề về máy chủ đang ảnh hưởng đến tính năng ghép đội của Helldivers 2.

Mặc dù gặp một số vấn đề kỹ thuật trong giai đoạn đầu và lo ngại về sự hiện diện của giao dịch vi mô trong Helldivers 2, trò chơi bắn súng theo nhóm mới của Arrowhead dường như đã có một khởi đầu mạnh mẽ. Với thời gian và sự hỗ trợ liên tục, người hâm mộ Arrowhead trên PS5 và PC có thể chứng kiến sự ra đời của một trụ cột nhiều người chơi mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời