Cộng đồng kêu gọi No Man’s Sky ngừng cập nhật nội dung miễn phí

Cộng đồng kêu gọi No Man’s Sky ngừng cập nhật nội dung miễn phí

Cộng đồng kêu gọi Hello Games ngừng update No Man’s Sky miễn phí và để họ trả tiền mua các bản mở rộng mới.

Cộng đồng kêu gọi No Man's Sky ngừng cập nhật nội dung miễn phí

Sau màn ra mắt thảm họa và bị đa phần mọi người coi là màn lừa đảo của thế kỉ hồi năm 2016, nhà phát triển Hello Games đã không bỏ rơi tựa game No Man’s Sky mà liên tục cập nhật game với các bản mở rộng vô cùng quy mô và chất lượng. Giờ đây tựa game phiêu lưu vũ trụ không những đạt được những gì nó hứa hẹn trước lúc ra mắt mà còn vượt xa hơn thế rất nhiều, khiến cho cả các game live-service siêu kinh phí cũng khó mà sánh bằng.

Với việc bản update Orbital với nhiều nội dung mới hấp dẫn tiếp tục được cập nhật miễn phí vào tuần trước, giờ đây cộng đồng không những tiếp tục đánh giá cao Hello Games mà còn kêu gọi hãng ngừng tung ra các bản mở rộng miễn phí. Thay vào đó các game thủ đều cho biết họ muốn trả tiền để mua các bản mở rộng của game từ bây giờ nhằm bày tỏ sự ủng hộ đến sự tận tụy của các nhà phát triển này.

Không chỉ mong muốn được trả tiền mua bản mở rộng mới, nhiều game thủ thực sự đưa ra ý tưởng No Man’s Sky nên bổ sung microtransaction để mọi người có thể ủng hộ thêm tiền cho Hello Games. Đây hẳn là điều rất hiếm khi thấy được ở ngành game hiện nay, cho thấy mọi người quý trọng Hello Games đến thế nào. Cộng đồng cũng cho biết điều này cũng bởi mọi người muốn Hello Games ổn định tài chính để tiếp tục hỗ trợ game.

Trưởng dự án Sean Murray cũng có trả lời bằng 1 emoji hài hước, dù vậy điều đó có nghĩa là game vẫn sẽ cập nhật nội dung miễn phí tiếp. Du vậy thì Sean cũng có kêu gọi mọi người để ý đến sản phẩm tiếp theo của Hello Games là Light No Fire, bởi vậy việc mua tựa game này là cách tốt để hỗ trợ tài chính cho No Man’s Sky trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời