Cộng đồng Warzone khám phá sức mạnh tiềm ẩn của một món trang bị bị đánh giá thấp

Cộng đồng Warzone khám phá sức mạnh tiềm ẩn của một món trang bị bị đánh giá thấp

Mặc dù Breacher drone (tạm dịch: máy bay không người lái) ít được quan tâm trong Warzone, một người chơi đã chứng minh sức mạnh đáng gờm của nó.

Cộng đồng Warzone khám phá sức mạnh tiềm ẩn của một món trang bị bị đánh giá thấp - Gamelade

Máy bay không người lái là một trang bị gây sát thương cao mới trong Warzone, có khả năng tự động bay thẳng về phía mục tiêu mà người chơi đang nhắm. Khi đến đủ gần kẻ địch, nó sẽ phát nổ và gây sát thương lớn. Minh chứng cho sức mạnh của nó là một video clip được đăng tải trên Reddit, trong đó một người chơi đã sử dụng Máy bay không người lái để bắn hạ trực thăng và hạ gục 2 kẻ địch từ khoảng cách hơn 100 mét.

Lựu đạn nổ (frags), lựu đạn dính (semtexes) và lựu đạn ném (throwing grenades) vẫn là những lựa chọn phổ biến kể từ khi ra mắt cùng Warzone phiên bản Modern Warfare 3. Tuy nhiên, việc giảm sức mạnh liên tục của các loại lựu đạn này có thể mở ra cơ hội cho máy bay không người lái trở thành lựa chọn thay thế hiệu quả.

Cộng đồng Warzone khám phá sức mạnh tiềm ẩn của một món trang bị bị đánh giá thấp - Gamelade

Cập nhật Season Two Reloaded: Dao phóng và lựu đạn nổ bị giảm sức mạnh, mở ra cơ hội cho meta mới:

Dao Phóng:

  • Sát thương giảm từ 200 xuống 175.
  • Không thể hạ gục kẻ địch chỉ với một nhát dao vào thân.
  • Phải headshot hoặc kẻ địch đã bị hạ gục mới có thể tiêu diệt ngay lập tức.

Lựu Đạn Nổ:

  • Sát thương trung tâm giảm từ 200 xuống 155.
  • Sát thương ngoài rìa giảm từ 175 xuống 110.

Việc giảm sức mạnh của dao phóng và lựu đạn nổ tạo điều kiện cho các trang bị lethality khác có cơ hội thống trị meta battle royale.

Breacher drones are slept on. 4 man breacher drone over 100 meters
byu/bloodcorona inCODWarzone

Máy bay không người lái có hiệu quả cao hơn dao phóng vì nó có thể gây sát thương cho nhiều mục tiêu xung quanh, không chỉ một. Lựu đạn nổ tuy hiệu quả trong việc đẩy kẻ địch ra khỏi chỗ ẩn nấp, nhưng tầm hoạt động không thể so sánh với máy bay không người lái. Tuy nhiên, để sử dụng máy bay không người lái hiệu quả, người chơi cần phải nhắm chính xác.

Gamelade không nghĩ tất cả người chơi Warzone sẽ bắt đầu sử dụng máy bay không người lái chỉ vì clip ấn tượng trên, nhưng chắc chắn đây là lựa chọn đáng cân nhắc cho trận đấu multiplayer tiếp theo của bạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời