Công ty phát triển Borderlands có thể sẽ rời khỏi Embracer

Công ty phát triển Borderlands có thể sẽ rời khỏi Embracer

Dường như nhà phát triển Borderlands, Gearbox Software, có thể sẽ sớm rời khỏi Tập đoàn Embracer, điều này khiến fan rất phấn khích.

borderlands (1)

Có vẻ như Gearbox Software, studio đứng sau loạt game phổ biến Borderlands, có thể sắp rời khỏi công ty mẹ của mình, theo một nguồn tin đáng tin cậy. Embracer Group đã mua lại nhà phát triển Borderlands vào năm 2021.

Việc Gearbox có thể rời khỏi Embracer Group sớm không phải là việc cắt giảm nhân sự duy nhất của công ty gần đây. Sáng hôm nay, vào ngày 29 tháng 2, tin tức vỡ lở rằng Embracer Group đang bán Saber Interactive cho các nhà đầu tư tư nhân với giá 500 triệu đô la. Saber là studio đứng sau việc làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic, nhưng Saber đã cam đoan rằng họ sẽ tiếp tục làm việc trên dự án được rất nhiều người chờ đợi này. Động thái này là một phần của nỗ lực cắt giảm chi phí lớn hơn của Embracer Group, vì vậy hoàn toàn có thể là các studio khác của họ sẽ được bán trong tương lai gần.

Nhà thông tin Jason Schreier, người đã đầu tiên báo cáo về việc Saber rời khỏi, đã đáp lại một fan hỏi về số phận của Gearbox đối với Embracer Group. Phản hồi của Schreier chỉ là “Hãy đợi.” Câu trả lời của anh ấy dường như cho thấy rằng Gearbox có thể sẽ sớm rời khỏi Embracer Group, hoặc ít nhất là đang trong quá trình đàm phán để làm như vậy. Schreier cũng chi tiết thêm rằng một trong các công ty con khác của Embracer, Volition, cũng đang trong quá trình đàm phán để bán đi trước khi đàm phán vụt qua. Có lý do để nghĩ rằng Gearbox có thể gặp một kết quả tương tự, vì vậy fan không nên xem tin tức này là chắc chắn. Dù vậy, sự thay đổi tiềm năng cho Gearbox đã khiến fan Borderlands háo hức, khi nhà phát triển yêu thích của họ có thể sẽ tiếp tục lên đường mới. Embracer Group đã phát triển một danh tiếng tiêu cực trong số fan trong những năm gần đây.

Trò Chơi Tiếp Theo của Gearbox Software

Về tương lai của studio, CEO của Gearbox gần đây đã gợi ý về dự án tiếp theo của họ, gọi đó là “sự việc tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng làm.” Vẫn chưa được xác nhận liệu đó có phải là một trò chơi Borderlands, tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể. Đã gần hai năm kể từ khi trò chơi Borderlands cuối cùng, Tiny Tina’s Wonderlands, được phát hành, vì vậy có vẻ như dự án tiếp theo của loạt game này đang được làm việc. Có lẽ studio đang rất muốn tận dụng đà tăng trưởng được tạo ra bởi bộ phim Borderlands, sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Trailer đầu tiên cho bộ phim Borderlands đã được phát hành vào tuần trước và đã giới thiệu các hiệu ứng hình ảnh và các trình tự hành động ấn tượng của nó. Tuy nhiên, một số fan Borderlands không hài lòng với trailer, người phản đối cách mô phỏng Tiny Tina.

Như một phần của chiến dịch quảng bá phim, Gearbox đã phát hành một mã khuyến mãi Borderlands có thể được sử dụng để mở khóa năm chìa khóa vàng trong hầu hết các trò chơi Borderlands. Mã khuyến mãi vẫn có thể sử dụng, nhưng Gearbox chưa xác định được trong bao lâu, vì vậy người dùng quan tâm nên sử dụng sớm hơn là muộn hơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời