Content Warning đã chạm mốc doanh số một triệu bản

Content Warning đã chạm mốc doanh số một triệu bản

Nhà phát triển Landfall đã xác nhận cột mốc này vào đầu ngày hôm nay. Trong một thông điệp gửi đến người chơi Content Warning được đăng trên các kênh truyền thông xã hội của mình, hãng phim độc lập này đã cảm ơn người hâm mộ vì “đã thích trò chơi kinh dị nhỏ bé thú vị của chúng tôi”.

Content Warning đã chạm mốc doanh số một triệu bản

Một tweet tiếp theo cho biết “một số bản cập nhật và sửa lỗi thú vị sắp ra mắt với tất cả các bạn” nhưng không nói rõ thời gian triển khai các bản cập nhật đó.

Trong số 6.2K người chơi đã để lại đánh giá trên cửa hàng Steam, 92% đã để lại tin nhắn tích cực về trò chơi kinh dị co-op, nơi bạn quay phim những thứ kỳ quái với bạn bè và cố gắng lan truyền video. Trong số các bài đánh giá ít nhiệt tình hơn, một số người chơi báo cáo trải nghiệm “vui nhưng có lỗi” và thiếu tính lâu dài.

“Content Warning quá hời hợt để tạo ra ấn tượng đường dài”, nhận định được đưa ra trong một bài đánh giá Content Warning.

“Giống như các trò chơi mỉa mai khác liên quan đến văn hóa tiêu thụ cao của chúng ta – tiểu thuyết hình ảnh ‘chống lại’ Class of ’09 năm 2021, hoặc chương trình truyền hình thực tế sắp tới The Crush House – Content Warning phản ánh sự thờ ơ một cách thần thánh. Tất cả chúng ta đều đã nội tâm hóa nó bằng cách sống, chủ yếu, thông qua màn hình. Nhưng sự thiếu khác biệt không đủ để tạo cảm hứng, và tôi nghĩ cuối cùng chúng ta sẽ nhận ra rằng nó chưa bao giờ đủ.”

Trò chơi tiếp theo của Landfall, Haste: Broken Worlds đã xuất hiện và hiện có thể được thêm vào danh sách yêu thích trên Steam.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời