Corvus Glaive: Tướng mới Marvel Snap, mạnh mẽ cho chiến thuật loại bài

Corvus Glaive: Tướng mới Marvel Snap, mạnh mẽ cho chiến thuật loại bài

Black Order gần như hoàn thiện trong Marvel Snap khi một lá bài mới gia nhập trò chơi trong bản cập nhật hôm nay.

Corvus Glaive: Tướng mới Marvel Snap, mạnh mẽ cho chiến thuật loại bài

Corvus Glaive, vị tướng lĩnh hàng đầu của Thanos, thành viên Black OrderChildren of Thanos, được mô tả là “được ưu ái nhất” bởi tác giả Jonathan Hickman. Hắn ta sát cánh cùng các thành viên khác như Black Swan, Cull Obsidian và Supergiant, những người cũng được thêm vào trong tháng Hai.

“Corvus tàn nhẫn, kiêu ngạo và là thành viên trung thành nhất của Black Order,” Hickman nói vào năm 2013. “Một chiến binh phản bội người dân của mình và bán linh hồn cho Thanos để theo đuổi một vinh quang khác biệt.”

Sự tàn nhẫn của hắn trong truyện tranh được chuyển tải tốt vào trò chơi dưới dạng một bổ sung mạnh mẽ cho nguyên mẫu Loại Bỏ. Dưới đây là mọi thứ cần biết về Corvus Glaive trong Marvel Snap.

Lá bài mới của Marvel Snap trong Series 5: Corvus Glaive

Corvus Glaive: Tướng mới Marvel Snap, mạnh mẽ cho chiến thuật loại bài

Chỉ số lá bài: Bốn năng lượng, năm sức mạnh Hiệu ứng lá bài: “Khi xuất hiện: Loại bỏ 2 lá bài từ tay bạn để nhận +1 Năng lượng Tối đa.”

Bất kỳ lá bài nào có thể giúp tạo năng lượng đều được chào đón trong Marvel Snap, và Corvus có thể tìm thấy vị trí của mình trong nhiều bộ bài mà việc loại bỏ bài có lợi, cho phép thực hiện những pha chơi lớn hơn trong suốt trận đấu.

Chơi Corvus Glaive vào lượt ba hoặc bốn sẽ cho phép hạ xuống nhiều lá bài có giá sáu năng lượng, nghĩa là hắn ta cũng có thể phù hợp với nhiều bộ bài khác không trực tiếp phù hợp với loại bỏ.

Corvus sẽ được tăng sức mạnh hơn nữa vào tuần tới khi vợ hắn và thành viên Black Order khác, Proxima Midnight, gia nhập trò chơi với tư cách là một lá bài Series Five khác. Nhưng hiện tại, hắn ta có vẻ như là một biến thể ít tốn kém và sức mạnh hơn của Hellcow, với khả năng bổ sung là tạo năng lượng để thực hiện nhiều hơn trong các lượt sau.

Corvus Glaive có sẵn trong tuần này trong Spotlight Caches hoặc trong Token Shop với giá 6.000 Collector’s Tokens.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời