Cosplay của Karlach từ Baldur’s Gate 3 của fan hâm mộ lấy ý tưởng từ Avernus

Cosplay của Karlach từ Baldur’s Gate 3 của fan hâm mộ lấy ý tưởng từ Avernus

Ann Shakhovskaya đã mang đến cho người chơi Baldur’s Gate 3 có lẽ bộ cosplay hay nhất về Karlach từ trước đến nay. Hình ảnh Tiefling một sừng được yêu mến được thể hiện hoàn hảo trong video ngắn của Shakhovskaya.

Nguồn ảnh: Larian Studios

Nguồn ảnh: Larian Studios

Karlach chắc chắn là một trong những nhân vật gốc được yêu thích nhất trong Baldur’s Gate 3. Mặc dù là một nhân vật mới được bổ sung vào dàn nhân vật gốc, nhưng Tiefling trên đường chạy trốn nhanh chóng chiếm được tình cảm của người hâm mộ, đến mức Larian thậm chí còn vá thêm những kết thúc thỏa mãn hơn cho nhân vật này do nhu cầu của người hâm mộ.

Cosplayer Ann Shakhovskaya đã tái hiện hình ảnh đầu tiên của hellion một cách đáng kinh ngạc trong bài đăng trên Reddit của cô ấy vào ngày 14 tháng 1. Ở đây, chúng ta thấy Karlach gần như chính xác như bạn có thể tìm thấy cô ấy trong Baldur’s Gate 3’s Act One. Với áo giáp da, chiếc sừng đặc trưng của cô ấy, làn da Tiefling đỏ như lửa Avernus và một Infernal Engine làm trái tim.

[arve url=”https://packaged-media.redd.it/0bls58ia8gcc1/pb/m2-res_1280p.mp4?m=DASHPlaylist.mpd&v=1&e=1705359600&s=822a43f19e490ef58855fe7b2af7d9cc009032e6#t=0″ title=”Karlach video cosplay” description=”Karlach video cosplay” upload_date=”2024-01-15″ hide_title=”true” /]

Điều duy nhất dường như vẫn còn thiếu trong cosplay này là rìu lớn khởi đầu của Karlach và dòng “chiến binh” đặc trưng của cô ấy, tuy nhiên, hình ảnh của Tiefling đã được chụp lại một cách khá hoàn hảo. Đây không phải là công việc cosplay duy nhất của Shakhovskaya. Cô ấy cũng đã đảm nhận các nhân vật như Panam từ Cyberpunk 2077, Goro từ Mortal Kombat, Catwoman, v.v.

Baldur’s Gate 3 đã trở thành một hiện tượng trong thế giới game, giành được Giải thưởng Trò chơi của năm 2023 và truyền cảm hứng cho vô số nghệ thuật và cosplay được truyền cảm hứng. Gần đây nhất, chúng tôi cũng đã thấy một cách thể hiện Tiefling tuyệt vời khác, Mol, từ người cosplay PiginaTortilla.

Giữa những người tị nạn Tiefling của Emerald Grove và Karlach, những người Tiefling gặp nhau trong Act One là một trong những phần có ảnh hưởng nhất của trò chơi và có thể ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi của bạn. Rõ ràng là những tình huống khó khăn về đạo đức ban đầu này đã khiến người chơi băn khoăn, vì chúng ta đã thấy rất nhiều nội dung do người hâm mộ tạo ra mô tả những nhân vật ban đầu này.

Baldur’s Gate 3 khó có thể là chuyến đi Forgotten Realms cuối cùng của Larian. Với bất cứ thứ gì studio tạo ra tiếp theo, chúng ta có thể mong đợi một lượng lớn nội dung của người hâm mộ sẽ đi kèm với bản phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời