Cult of the Lambs: Cách lấy bộ maid trong Oufit người theo dõi

Cult of the Lambs: Cách lấy bộ maid trong Oufit người theo dõi

Mặc dù công việc có thể khá khó chịu, nhưng phần thưởng là bộ trang phục maid dễ thương này trong Cult of the Lamb.

lamb-maid-costume-header

Trang phục maid là một bộ trang phục theo dõi mới được thêm vào trong bản cập nhật Sins of the Flesh của Cult of the Lamb và không kém phần dễ thương như tên gọi của nó. Chiếc váy xòe này có một tấm khan trải thú vị, có lẽ được thiết kế để bảo vệ người mặc khỏi bất kỳ chất liệu lạ lùng và khó chịu nào họ có thể gặp phải. Ít nhất là trong lý tưởng.

Maid là một bộ trang phục theo dõi độc đáo, có nghĩa là người chơi chỉ có thể có được một bộ Maid. Họ có thể đưa nó cho bất kỳ theo dõi nào để mặc, và có thể thay đổi người theo dõi mà đang mặc nó bất kỳ lúc nào, nhưng tính độc đáo của nó có nghĩa là chỉ có một theo dõi có thể mặc Maid vào bất kỳ thời điểm nào. Thật không may, Maid chỉ là một bộ trang phục theo dõi, nên không thể được trang bị cho Lamb. Dưới đây là những gì người chơi cần làm để mở khóa Maid trong Cult of the Lamb.

Người chơi có thể có được bộ trang phục Maid trong Cult of the Lamb: Sins of the Flesh thông qua một phương thức không truyền thống nhưng cũng không ngạc nhiên. Để mở khóa bộ trang phục Maid , người chơi phải dọn dẹp 100 đống phân hoặc vũ trụ nôn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ khó nhọc này, người chơi sẽ mở khóa trang phục Maid và có thể chế tạo nó tại Tailor.

Có thể rằng, như một chú Cừu hoàn toàn đáng kính mà chắc chắn sẽ không bao giờ lạm dụng người theo dõi của mình, người chơi đã giải quyết vấn đề vệ sinh tại trại của họ thông qua việc sử dụng các công trình bao gồm Nhà Vệ Sinh và Trạm Quét Rác. Tuy nhiên, nếu họ muốn có được bộ trang phục Maid, đến lúc quăng hết mọi biện pháp an toàn ra khỏi cửa sổ.

Khi người chơi đã mở khóa công thức Maid, họ có thể đến Tailor, một công trình mới có thể mở khóa bằng cách tiêu tốn Divine Inspiration, và chế tạo bộ trang phục dễ thương này bằng cách sử dụng các nguyên liệu sau:

  • Sáu Sợi Lụa – Chế tạo tại Nhà Luyện từ Sợi Nhện.
  • Sáu Bông – Thu hoạch bằng cách trồng Bông trên nông trại của bạn.
  • Một Sin – Có thể thu hoạch dễ nhất bằng cách sử dụng Drinkhouse, Drum Circle và thực hiện các nghi lễ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời