Overwatch 2 miễn phí trang phục epic Rosewood Moira trong thời gian giới hạn

Overwatch 2 miễn phí trang phục epic Rosewood Moira trong thời gian giới hạn

Tin vui cho các anh em game thủ Overwatch 2! Từ nay đến ngày 15 tháng 2, các bạn có thể nhận miễn phí trang phục epic Rosewood Moira thông qua Prime Gaming của Amazon.

Nhận miễn phí trang phục Rosewood Moira cho đến ngày 15-02

Nhận miễn phí trang phục Rosewood Moira cho đến ngày 15-02

Prime Gaming là một trong những lợi ích tuyệt vời dành cho các thành viên trả phí Prime, cho phép bạn nhận game miễn phí và vật phẩm in-game cho nhiều tựa game, bao gồm cả Overwatch 2. Mối quan hệ hợp tác giữa Blizzard và Amazon đã kéo dài được vài năm kể từ thời điểm những người chơi Overwatch nhận được hòm chứa vật phẩm hiếm thông qua Twitch Prime (nay là Prime Gaming).

Trong Overwatch 2, Prime Gaming tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người chơi, chẳng hạn như vé vượt ải giúp bạn nhanh chóng mở khóa phần thưởng trong battle pass, và tất nhiên không thể thiếu trang phục miễn phí. Trong quá khứ, chúng ta đã từng chứng kiến những bộ trang phục có tên là D.Va Waveracer và Reinhardt Conductor được tặng. Mới đây, Prime Gaming vừa tiết lộ thêm một phần thưởng thời gian giới hạn mới toanh.

Từ nay đến ngày 15 tháng 2, bạn có thể nhận trang phục epic Rosewood Moira cho Moira. Với bộ trang phục này, nhà khoa học Talon lạnh lùng, tính toán sẽ khoác lên mình bộ trang phục xám pha đen tím, đi kèm với miếng che mắt hình bông hồng. Để nhận trang phục, hãy truy cập trang web chính thức của Prime Gaming, tìm trang Overwatch 2 và làm theo hướng dẫn. Lưu ý, Rosewood Moira trước đây từng được bán trong một gói giá 1.700 xu, tương đương hơn 15 USD.

Tóm lược phần thưởng Prime Gaming hiện tại:

  • Skin: Rosewood Moira (epic)
  • Thời gian nhận: đến hết ngày 15 tháng 2
  • Đây là phần thưởng Overwatch 2 duy nhất hiện có trên Prime Gaming, nhưng trang game cho biết phần thưởng tiếp theo sẽ được tiết lộ trong 4 tuần tới.

Rosewood Moira là trang phục Overwatch 2 mới nhất được Prime Gaming tặng, nhưng nó không phải là trang phục đầu tiên người chơi nhận được. Trước Moira, D.Va, và Reinhardt, game thủ Overwatch 2 đã từng nhận được trang phục epic Junkrat, Golfer: 76 cho Soldier: 76 và Owl Guardian cho Mercy.

Ngoài trang phục epic cho Moira, người chơi còn có thể nhận thêm các game miễn phí mới trên Prime Gaming, trong đó có Atari Mania – một câu chuyện gốc mới đầy hấp dẫn từ Atari Games. Các vật phẩm loot mới cũng đang chờ đón, và đối với fan Blizzard, bên cạnh trang phục Overwatch 2, bạn còn có thể nhận thẻ epic tùy chọn cho Hearthstone và thú cưỡi Swift Windsteed trong World of Warcraft.

Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu trang phục đẹp mắt này nhé!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời