Cuộc khảo sát LEGO Fortnite khiến fan hâm mộ lo lắng

Cuộc khảo sát LEGO Fortnite khiến fan hâm mộ lo lắng

Một cuộc khảo sát gần đây được gửi đến các game thủ LEGO Fortnite đã khiến người hâm mộ lo lắng về khả năng Epic Games sẽ bắt đầu bán các mảnh ghép xây dựng trong game.

Nguồn ảnh: Ảnh screenshot trong Lego Fortnite

Nguồn ảnh: Ảnh screenshot trong Lego Fortnite

Cuộc khảo sát bao gồm một câu hỏi hỏi người chơi về những cơ chế trò chơi mà họ đã trải nghiệm trong các game sandbox. Một trong những câu trả lời có thể có là “Các tòa nhà và mảnh ghép xây dựng bạn có thể mua trong game.”

Mặc dù Epic chỉ hỏi người dùng có quen thuộc với những khía cạnh như vậy trong các trò chơi khác hay không, nhưng một số người đã giả định rằng công ty có thể đang cân nhắc việc triển khai các giao dịch vi mô cho các mảnh ghép xây dựng. Hầu hết các phản hồi đều nói rằng họ hoàn toàn phản đối.

Một người dùng có tên DerpCatNG nói: “Nghe có vẻ như một ý tưởng tồi. Họ không nên tiến hành điều đó.” Người dùng khác, DylanTG, đồng tình: “Việc bán các mảnh ghép xây dựng sẽ thực sự tồi tệ cho game.”

Bạn đã chơi game Lego Fortnite bao giờ chưa?

Bạn đã chơi game Lego Fortnite bao giờ chưa?

LEGO Fortnite không phải là một game mang tính cạnh tranh. Đó là một game sinh tồn và sáng tạo mà bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè. Do đó, việc cung cấp các mảnh ghép trả tiền sẽ không mang lại lợi thế cho một số người chơi hơn những người khác. Tuy nhiên, việc giới hạn nội dung phía sau tường thu phí có thể khiến một số người chơi cảm thấy buộc phải chi tiền nếu họ muốn truy cập vào các mảnh ghép đó.

LEGO Fortnite được phân loại là một game miễn phí, mặc dù nó thực sự không có giao dịch vi mô. Nội dung trả tiền duy nhất mà nó cung cấp là các skin trang trí. Một số skin từ trò chơi battle royale chính có các biến thể LEGO, vì vậy việc mua một trong những skin Fortnite thông thường sẽ giúp bạn nhận được phiên bản LEGO mà không cần chi trả thêm chi phí.

Tính đến thời điểm hiện tại, Epic chưa đề cập đến bất kỳ kế hoạch nào về việc giới thiệu thêm nội dung trả tiền cho LEGO Fortnite. Tuy nhiên, công ty có thể sẽ cuối cùng ra mắt các bộ LEGO vật lý dựa trên Fortnite để người hâm mộ có thể mua. Những bộ như vậy có vẻ như chắc chắn sẽ xảy ra khi xem xét sự hợp tác dài hạn giữa Epic và LEGO, và LEGO đã thành công với các sự hợp tác liên quan đến game khác như Super MarioSonic the Hedgehog. Những bộ Fortnite như vậy cũng có thể đi kèm với một mã cho phép bạn nhập nó vào LEGO Fortnite.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời