Cựu vô địch Valorant BONECOLD giã từ đấu trường sau mùa giải 2023 bết bát

Cựu vô địch Valorant BONECOLD giã từ đấu trường sau mùa giải 2023 bết bát

Huyền thoại Valorant, cựu thành viên Acend và cựu vô địch thế giới BONECOLD chính thức tuyên bố giải nghệ.

Cựu vô địch Valorant BONECOLD giã từ đấu trường sau mùa giải 2023 bết bát

Acend là đội tuyển đầu tiên đăng quang ngôi vô địch Valorant Champions vào năm 2021, và BONECOLD đóng vai trò thủ lĩnh then chốt trong chiến thắng ấy. Tuy nhiên, kể từ đó, Acend liên tục sa sút và các thành viên chia đội, riêng BONECOLD đầu quân cho Team Vitality trong hai năm qua.

Không giống thành công với Acend, thời gian của BONECOLD tại Team Vitality từ 2022 đến 2023 lại kém suôn sẻ. Đội xếp cuối giải khởi động Sao Paulo và đứng hạng 5/6 tại VCT EMEA, lỡ hẹn với các giải đấu quốc tế khác.

Trước thềm mùa giải 2024, không có tin đồn nào về việc BONECOLD gia nhập đội mới, và anh đã chủ động giải nghệ.

“Rời xa Valorant với nụ cười” – BONECOLD thông báo giải nghệ

BONECOLD chia sẻ video trên Twitter/X, kể về hành trình thi đấu và những dự định tương lai. “Hôm nay, tôi vui mừng thông báo giã từ esports Valorant,” BONECOLD nói. “Sau ba năm thành công với tựa game này, tôi cảm thấy cần chuyển hướng động lực và sự tập trung sang những điều khác.”

Mặc dù chưa tiết lộ cụ thể công việc tiếp theo, BONECOLD đã tổ chức Q&A trực tiếp trên Twitch để giao lưu với người hâm mộ. Cộng đồng Valorant gửi nhiều lời chúc mừng và ủng hộ đến anh.

“Cuộc bàn luận ‘cậu chính thức là IGL hay nhất thế giới’ sau trận chung kết Champions vẫn khiến tôi cười,” nhà phân tích Ryan Central chia sẻ. “Chúc cậu all the best! Rất nóng lòng chờ xem hành trình tiếp theo của cậu!”

Team Vitality vẫn đang tìm kiếm người thay thế BONECOLD sau khi anh rời đội hồi đầu năm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời