Cyberpunk 2077: Chỉ là màn khởi động cho tựa game tiếp theo?

Cyberpunk 2077: Chỉ là màn khởi động cho tựa game tiếp theo?

CD Projekt Red, hãng game nổi tiếng với series The Witcher, đã bắt đầu phát triển Project Orion, phần tiếp theo của siêu phẩm Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 - Chỉ là màn khởi động cho tựa game tiếp theo

Tin vui này đến từ Igor Sarzyński, giám đốc thiết kế của Cyberpunk 2077, người đã hé lộ trên Twitter rằng: “Ngày đầu tiên ở văn phòng Boston! Thật tuyệt khi gặp lại những người bạn cũ và chính thức bắt đầu hành trình Orion. Tôi cực kỳ hào hứng với dự án này và chắc chắn chúng tôi sẽ tạo nên một điều gì đó đặc biệt. 2077 chỉ là màn khởi động thôi!”

Mặc dù chỉ là một bình luận vui về sự trở lại văn phòng, nhưng việc ông tuyên bố 2077 chỉ là “màn khởi động” quả là một tuyên bố táo bạo. Được công bố vào năm 2012, Cyberpunk 2077 ban đầu gặp phải nhiều phản ứng dữ dội khi ra mắt vào năm 2020. Tuy nhiên, trong vài năm qua, CD Projekt Red đã nỗ lực cải thiện danh tiếng của mình bằng các bản cập nhật miễn phí, đưa Cyberpunk 2077 đến gần hơn với phiên bản được giới thiệu trong các đoạn giới thiệu trước đây. Bản mở rộng Phantom Liberty trả phí cũng cho thấy tiềm năng đáng kể của hệ thống RPG đã được cải tiến.

Vì vậy, nếu CDPR có kế hoạch “nâng tầm” hơn nữa trong phần tiếp theo, thì chắc chắn chúng ta sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian dài. Điều này càng đúng khi mà công ty muốn tránh một màn ra mắt thảm họa như lần trước. Được biết, các nhà phát triển của Cyberpunk 2077 đã yêu cầu thêm thời gian và cảnh báo rằng trò chơi sẽ không kịp ra mắt vào năm 2020.

Dĩ nhiên, CDPR còn đang phát triển nhiều dự án khác. Phần tiếp theo của series The Witcher cũng đang được thực hiện, với phần trước ra mắt vào năm 2015. CDPR đã áp dụng một số kinh nghiệm rút ra từ Cyberpunk 2077 vào dự án này, tuyên bố rằng họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các phiên bản console. Đây là điều cần thiết sau khi phiên bản console của Cyberpunk 2077 gặp nhiều vấn đề về hiệu suất và lỗi. Hy vọng rằng lần này, các đội ngũ phát triển sẽ không bị thúc ép hay làm việc quá sức, và chúng ta sẽ được thưởng thức những trò chơi thực sự hoàn thiện khi chúng sẵn sàng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời