Đại diện Palword bác bỏ ý tưởng cạnh tranh với DokeV

Đại diện Palword bác bỏ ý tưởng cạnh tranh với DokeV

Quản lý cộng đồng của Palworld đã hạ nhiệt những so sánh với DokeV, tựa game thế giới mở bắt quái vật sắp ra mắt, đồng thời bác bỏ bất kỳ sự cạnh tranh nào được cho là giữa hai trò chơi.

Đại diện Palword bác bỏ ý tưởng cạnh tranh với DokeV

Mọi người đều biết Palworld là bom tấn mới của năm 2024 – tính đến tháng trước, trò chơi này vẫn duy trì trung bình hơn 100.000 người chơi cùng lúc mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng quen thuộc với DokeV. Là một tựa game thế giới mở theo phong cách thu thập sinh vật đến từ Pearl Abyss, nhà phát triển MMORPG Black Desert, trò chơi này đã được ấp ủ từ lâu và dự kiến phát hành vào năm 2022. Nhưng kể từ khi bị trì hoãn thì hoàn toàn không có bất kỳ thông tin gì về nó.

Tuy nhiên, vì một lý do ngớ ngẩn nào đó, người dùng Twitter đã cố gắng tạo ra mâu thuẫn giữa DokeV và Palworld. Bên dưới, người quản lý cộng đồng của Palworld, Bucky, trả lời một tweet so sánh hai trò chơi khi DokeV được gọi là “kẻ hủy diệt Palworld.” Bucky hoàn toàn chính xác khi bác bỏ ý tưởng cho rằng những trò chơi hơi giống nhau phải cạnh tranh với nhau.

Đại diện Palword bác bỏ ý tưởng cạnh tranh với DokeV

Thực tế, họ còn nói thêm rằng DokeV “trông tuyệt vời” và họ không thể chờ đợi để xem thêm về trò chơi. Thật không may, họ nói đúng khi khẳng định đoạn phim trong tweet gốc đã “cũ” – nhưng chỉ vì nhà phát triển Pearl Abyss không tiết lộ gì thêm về nó kể từ khi bị trì hoãn.

Thật kỳ lạ, DokeV về mặt kỹ thuật vẫn được lên lịch phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Xét cho cùng, tuyên bố đó được Pearl Abyss đưa ra vào cuối năm 2022 và kể từ đó chúng ta không còn nghe thấy gì thêm về khung thời gian phát hành tiềm năng, tốt nhất nên hoài nghi một chút về khung thời gian này. Giống như người quản lý cộng đồng Palworld này, chúng ta hãy tiếp tục hy vọng có thêm tin tức về DokeV trong tương lai gần.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời