NPH Palworld tung trailer ‘ảo diệu’ cho game “More Than Just Pals” vào Cá tháng Tư

NPH Palworld tung trailer ‘ảo diệu’ cho game “More Than Just Pals” vào Cá tháng Tư

Nhà phát triển Pocketpair, nổi tiếng với tựa game Palworld, đã khuấy đảo cộng đồng mạng với trailer cho một trò chơi giả lập hẹn hò đầy ám ảnh. Lấy cảm hứng từ những cơn ác mộng và ham muốn đen tối nhất của người chơi, tựa game này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm Cá Tháng Tư đầy bất ngờ và thú vị.

Pocketpair tung trailer 'ảo diệu' cho game "More Than Just Pals" vào Cá tháng Tư

Trailer game hẹn hò giả “Palworld: Thân thiết hơn cả bạn bè” đưa người chơi đến với một trường trung học độc đáo, nơi các Pal như Katress, Chillet và Lovander không chỉ là học sinh mà còn là những mối tình tiềm năng. Trailer còn giới thiệu Zoe Rayne, thủ lĩnh băng đảng Rayne Syndicate sở hữu Pal điện Grizzbolt, và cả hội trưởng hội học sinh với bí mật bất ngờ: một kẻ buôn lậu.

Pocketpair tung trailer 'ảo diệu' cho game "More Than Just Pals" vào Cá tháng Tư

Hẹn hò Lovander sau trận đấu hay khiến Katress ghen tuông bằng cách thân thiết với các Pal khác? Liệu có nên mạo hiểm hẹn hò với kẻ buôn lậu để đổi lấy sự giúp đỡ? Trailer phim hứa hẹn mang đến những tình huống hài hước xen lẫn kinh dị đầy bất ngờ.

Câu khẩu hiệu của trò chơi giả tưởng này, “Bạn sẽ duy trì tình bạn hay rơi vào lưới tình? Hoặc tháo rời và ăn thịt chúng…”, cũng là một lời nhắc nhở tinh tế về vô số meme trong cộng đồng Palworld, nơi người chơi vừa vuốt ve Pal lại vừa tàn nhẫn xẻ thịt chúng để thu chiến lợi phẩm. Mô tả video cũng hài hước đề cập đến phiên bản “người lớn” của trò chơi hẹn hò, nơi các Pal sẽ cởi bỏ quần áo.

Niềm yêu thích hay ghét bỏ Palworld sẽ phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn về trò chơi này. Trailer mới nhất của Palworld đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, với ngày phát hành giả định được ấn định vào ngày Cá tháng Tư năm sau, có lẽ nhân loại tạm thời an toàn khỏi trải nghiệm hẹn hò với Pal, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời