Dambuster Studios mang tin vui dành cho fan của Dead Island 2

Dambuster Studios mang tin vui dành cho fan của Dead Island 2

Để kỷ niệm một năm kể từ khi ra mắt, Dambuster Studios có một số tin thú vị dành cho fan của Dead Island 2 về những gì sẽ được mong đợi

Dambuster Studios, nhà phát triển của Dead Island 2, có tin vui cho trò chơi về tương lai của nó. Game đã trải qua nhiều biến động, ngay cả trước khi ra mắt, nhưng có vẻ như mọi thứ đang trở nên tích cực hơn.

Năm 2014, Dead Island 2 được tiết lộ với công chúng tại hội nghị báo chí E3 của Sony thông qua một đoạn video theo dõi một người chạy dọc bến cảng và từ từ biến thành một xác sống. Các thông tin về trò chơi dần dần được tiết lộ sau thời gian, nhưng thông tin dần trở nên đình đạc và dự án rơi vào tình trạng “địa ngục phát triển”. Các studio game khác như Sumo Digital và Yager Development đã tham gia vào dự án, nhưng không một cái nào thành công. Sau đó, vào năm 2019, Deep Silver và Dambuster Studios tiếp quản và Dead Island 2 được giới thiệu lại tại Gamescom 2022, tám năm sau khi thông báo ban đầu, và được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Kể từ khi ra mắt, người chơi đã thích thú với lối chơi đầy máu me của Dead Island 2 và đã tự hỏi điều gì sẽ tiếp theo. Vào ngày 8 tháng 5, Dambuster Studios đã phát hành một bài đăng trên trang web chính thức của Dead Island 2 để kỷ niệm một năm kể từ khi ra mắt. Trong bài đăng đó, họ đã đề cập đến tương lai của trò chơi, cho biết rằng trong vài tháng tiếp theo sẽ có nhiều cập nhật thú vị và khuyến khích người hâm mộ hãy theo dõi.

Ngoài ra, trong bài đăng cũng đề cập đến việc trò chơi đã thu hút được 7 triệu người chơi và số lượng zombie đã chết lên đến 24 tỷ. Về danh tiếng của game, Dambuster Studios nhắc đến các đề cử gần đây của họ tại Giải thưởng Game 2023 và BAFTA ở các hạng mục Hành động và Trò chơi Anh, tương ứng. Dead Island 2 đã có hai DLC cho đến nay, đó là Haus và SoLA, tuy nhiên có vẻ như chúng có thể không phải là những bản mở rộng cuối cùng cho trò chơi.

Đến tất cả những người hủy diệt của chúng tôi – chúng tôi đã đọc và đánh giá cao tất cả các ý kiến và mong muốn của bạn về tương lai! Trong những tháng tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cập nhật mới thú vị và được mong chờ, vì vậy hãy chờ đợi thêm nhiều nội dung Dead Island 2 hơn nữa!

Chinh phục màn đêm trong Dead Island 2

Như đã đề cập trước đó, game đã nhận được sự khen ngợi tổng quát từ người chơi về lối chơi máu me của nó. Là phần tiếp theo của Dead Island gốc mang tính biểu tượng, nó đã đáp ứng được những gì đã làm cho fan yêu mến thương hiệu từ năm 2011. Với thể loại trò chơi về zombie trở lại với Dying Light 2 và bản làm lại Resident Evil 4, Dead Island 2 đưa chủ đề nghiêm túc này vào một cuộc phiêu lưu vui nhộn và máu me vào Los Angeles hiện đại, đúng với cái tên Hell-A.

Với hai bản DLC cuối cùng cho Dead Island 2 mở rộng thế giới mở, người hâm mộ chỉ có thể tưởng tượng xem nhóm phát triển tại Dambuster Studios sẽ mang lại gì cho trò chơi và người hâm mộ tiếp theo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời