Đánh bại Raphael sớm và kiếm Áo giáp Helldusk trong Baldur’s Gate 3

Đánh bại Raphael sớm và kiếm Áo giáp Helldusk trong Baldur’s Gate 3

Một game thủ Baldur’s Gate 3 đã tìm ra cách đánh bại Raphael trong Act 1, giúp bạn có được một trong những bộ giáp tốt nhất hiện có. Điều này diễn ra vài tháng sau khi Larian vá một exploit liên quan đến con quỷ này trong một trong nhiều bản cập nhật mà Baldur’s Gate 3 đã nhận được kể từ khi phát hành.

Đánh bại Raphael sớm và kiếm Áo giáp Helldusk trong Baldur's Gate 3

Raphael là một con quỷ mà người hâm mộ Baldur’s Gate 3 yêu ghét, một nhân vật ma quỷ xảo quyệt luôn thao thao bất tuyệt về thảm họa sắp giáng xuống người chơi ngay từ act đầu tiên của trò chơi. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi bắt nạt Raphael trở thành một trò tiêu khiển khá phổ biến trong cộng đồng, đặc biệt là khi hắn ta là một kho EXP được bọc trong một chiếc áo ngực được nhiều người thèm muốn. Larian đã vá một phương thức thu thập EXP của hắn vài tháng trước, nhưng với một cộng đồng người hâm mộ gan dạ, chỉ là vấn đề thời gian trước khi một cách khác để hạ gục nhà viết kịch tương lai được tìm ra.

Hope_bringer đã phát hiện ra rằng không chỉ có một exploit cho Raphael, mà nó còn cho phép người chơi loot Áo giáp Helldusk từ hắn, thường không thể truy cập được cho đến Nhà Hy vọng. Trước đây, đánh ngất Raphael trong Act 1 sẽ nhận được 1400 EXP với chỉ một cuốn nhật ký trong người, nhưng phần thưởng tăng cấp đầu game đã đủ để biện minh cho điều đó. Phương pháp do Hope_bringer ghi lại yêu cầu Raphael phải xuất hiện trong trại, người chơi có thể thực hiện bằng cách tấn công hắn bằng một nhân vật khác với nhân vật mà hắn đang nói chuyện tại bất kỳ điểm xuất hiện nào khác. Với Raphael đã ổn định trong trại, họ chỉ cần niệm phép Silence lên con quỷ, dường như không chọc giận hắn cũng không cảnh báo các thành viên khác trong trại.

Today I found out you can knock out a certain character in the camp, and they will drop a very very OP late game item
byu/Hope_bringer inBG3

Do Raphael có lượng máu khổng lồ và AC tương đối cao, việc chỉ đơn giản tấn công hắn bằng một đòn tấn công chính tay sẽ mất thời gian, một số người đã thử nghiệm exploit báo cáo rằng họ phải mất từ ​​8 đến 11 phút để hạ gục Raphael. Không thể giết hắn ta ngay lập tức, và 1400 EXP của hắn dường như phụ thuộc vào việc bật thụ động tấn công không gây chết người. Tuy nhiên, luôn có tùy chọn giết Gale, một người bạn đồng hành giải phóng Áo giáp Necromantic khi chết, móc túi Raphael để đưa cho hắn xác chết của phù thủy và nhìn sức khỏe của hắn giảm dần.

Áo giáp Helldusk mà Raphael rơi có thể phục vụ người chơi trong suốt quá trình chơi. Với AC mạnh mẽ là 21, bộ giáp hạng nặng huyền thoại này có thể được bất kỳ ai mặc nhờ đặc điểm tự động khiến người mặc thành thạo. Như thể chưa đủ, nó còn cung cấp Kháng cự sát thương hỏa, miễn nhiễm với hiệu ứng trạng thái Bị đốt cháy, áp dụng Bỏng lên các caster địch khi Thành công Cứu Trợ, và cho phép người mặc bay. Xác nhận rằng exploit này hoạt động trong chế độ Danh dự, Larian có thể sẽ vá lỗi này sớm hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời