Đạo diễn Final Fantasy 7 Rebirth hé lộ cách Red XIII cưỡi Chocobo

Đạo diễn Final Fantasy 7 Rebirth hé lộ cách Red XIII cưỡi Chocobo

Hình ảnh Red XIII ung dung cưỡi Chocobo trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí thách thức cả quy luật tự nhiên. Nhưng hóa ra, bí mật đằng sau thật ra khá đơn giản.

Đạo diễn Final Fantasy 7 Rebirth hé lộ cách Red XIII cưỡi Chocobo

Đạo diễn Naoki Hamaguchi đã tiết lộ cách Red XIII làm được điều này, bất chấp việc cậu không có ngón đối và từng gặp khó khăn khi đứng trong phiên bản Final Fantasy 7 gốc.

Là một trong những game được mong đợi nhất năm 2024, Final Fantasy 7 Rebirth đã khiến người hâm mộ thích thú với những điều mới mẻ, từ các nhân vật điều khiển được cho đến thế giới mở rộng lớn, trái ngược hoàn toàn với thế giới khép kín của bản Remake. Một trong những chi tiết nhỏ gây chú ý và thắc mắc nhất là việc Red XIII có thể cưỡi Chocobo một cách dễ dàng, dù cậu cũng là một loài thú.

Bức ảnh Red XIII cưỡi Chocobo xuất hiện lần đầu trong trailer công bố ngày phát hành của Rebirth và nhanh chóng trở thành một meme. Từ đó, người hâm mộ luôn chờ đợi một lời giải thích hoặc xác nhận về sự kỳ lạ này. Và chỉ còn một tháng trước khi ra mắt, chúng ta cuối cùng đã có câu trả lời.

Sau khi đưa tin về Final Fantasy 7 Rebirth vào tháng 12, Game Informer gần đây đã đăng tải một video phỏng vấn đạo diễn Hamaguchi với 129 câu hỏi nhanh. Dù nhiều câu hỏi mang tính vui vẻ hoặc được Hamaguchi tránh né (chẳng hạn như khi được hỏi về yếu tố đa vũ trụ), vẫn có một câu khiến người hâm mộ băn khoăn về Red XIII.

Trong phỏng vấn, Hamaguchi được hỏi Red XIII cưỡi Chocobo như thế nào. Ông trả lời: “Cậu ấy dùng chân nắm chặt những sợi dây thừng”. Khi được hỏi liệu các thành viên khác trong nhóm có thấy lạ không, Hamaguchi chỉ đơn giản nói rằng đó là “chuyện bình thường” đối với Red XIII.

Lưu ý: Trước đó, Hamaguchi cũng chia sẻ rằng ý tưởng về Red XIII cưỡi Chocobo đến từ Tetsuya Nomura, người cho rằng việc để cậu cưỡi cùng các nhân vật khác thay vì chạy bên cạnh là “ổn”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời