Đạo diễn Street Fighter 6 cho biết về màn collab với Mortal Kombat

Đạo diễn Street Fighter 6 cho biết về màn collab với Mortal Kombat

Đạo diễn Takayuki Nakayama đã lên tiếng về khả năng thêm các đấu sĩ khách mời từ loạt game Mortal Kombat của NetherRealm Studios.

Đạo diễn Street Fighter 6, Takayuki Nakayama, đã bình luận về khả năng thêm các đấu sĩ khách mời từ loạt game Mortal Kombat của NetherRealm Studios. Danh sách các đấu sĩ trong Street Fighter 6 đã được lấp đầy bởi một số đấu sĩ kỳ cựu và người mới, với trò chơi chiến đấu này tiếp tục phát triển với nội dung có thể tải về. Bản Year 1 Character Pass đã thêm một vài gương mặt quen thuộc, bao gồm các nhân vật kỳ cựu Akuma và Rashid. Tuy nhiên, Capcom đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên tại Summer Game Fest năm nay với gói DLC thứ hai, thông báo không chỉ hai đấu sĩ trở lại mà còn hai đấu sĩ khách mời đặc biệt từ loạt game Fatal Fury của SNK.

Gói Year 2 của Street Fighter 6 bao gồm nhân vật Elena từ Street Fighter 3 và tên ác quỷ biểu tượng M. Bison, cùng với Terry Bogard và Mai Shiranui từ Fatal Fury. Trong khi Street Fighter không xa lạ gì với các đấu sĩ khách mời, những nhân vật này thường đến từ các loạt game khác của Capcom như Final Fight. Việc bao gồm Terry và Mai đánh dấu lần đầu tiên Street Fighter có các nhân vật không được tạo ra bởi Capcom làm khách mời đặc biệt. Đạo diễn trò chơi đã bình luận về khả năng các trò chơi chiến đấu khác sẽ crossover với Street Fighter 6, như Mortal Kombat.

Trong một cuộc phỏng vấn với VG247 sau Summer Game Fest, đạo diễn Street Fighter 6 Takayuki Nakayama và nhà sản xuất Shuhei Matsumoto đã nói về các đấu sĩ khách mời từ Fatal Fury mới, cho biết rằng cặp đôi này muốn bao gồm các đấu sĩ khách mời để kỷ niệm các trò chơi chiến đấu nói chung. Nakayama sau đó được hỏi liệu việc giới thiệu khả năng có các đấu sĩ khách mời có phải là “mở ra một hộp Pandora” hay không, với Sub-Zero của Mortal Kombat được đề cập như một ví dụ. Nakayama chỉ đơn giản nói rằng anh không coi đó là một điều tiêu cực, và rằng nếu họ bao gồm anh ấy như một đấu sĩ, nó sẽ thu hút nhiều người chơi quan tâm đến Mortal Kombat và các trò chơi chiến đấu nói chung.

Các đấu sĩ khách mời tiềm năng khác cho Street Fighter 6

Nakayama lưu ý rằng trong khi anh không thể hứa hẹn về việc Mortal Kombat và Street Fighter sẽ crossover trong tương lai, anh thấy khả năng này là một điều tích cực và khuyến khích thảo luận nhiều hơn giữa người hâm mộ của cả hai loạt game. Nakayama đã từng nói về khả năng crossover giữa Mortal Kombat và Street Fighter trước đây, nhưng lưu ý rằng sẽ “khó chịu” nếu các nhân vật như Chun-Li phải chịu đựng sự máu me trong loạt game này.

Là một fan của truyện tranh Mỹ, Nakayama cũng đã từng thảo luận về khả năng có các đấu sĩ khách mời từ Marvel hoặc DC Comics trong Street Fighter 6, thậm chí còn đề cập đến Killmonger như một nhân vật phù hợp với trò chơi. Đạo diễn cũng lưu ý rằng việc Street Fighter 6 thêm các đấu sĩ khách mời cũng mở ra cơ hội bỏ qua các đấu sĩ tiềm năng yêu thích của người hâm mộ từ loạt game này. Điều đó khiến những kế hoạch này có phần rắc rối, và nhóm phát triển sẽ cần phải chọn các đấu sĩ phù hợp nhất với vũ trụ của Street Fighter

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời