Đảo Star Wars trong LEGO Fortnite sẽ trở thành bản đồ vĩnh viễn

Đảo Star Wars trong LEGO Fortnite sẽ trở thành bản đồ vĩnh viễn

Sự kiện kết hợp hoành tráng giữa Star Wars và Fortnite đã chính thức khởi động vào ngày 3 tháng 5. Sau khi sự kiện đặc biệt này kết thúc, điều bất ngờ thú vị dành cho game thủ chính là hòn đảo Star Wars mới sẽ vẫn tiếp tục hiện diện trong thế giới LEGO Fortnite, sẵn sàng chào đón bạn khám phá và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu bất tận.

Đảo Star Wars trong LEGO Fortnite sẽ trở thành bản đồ vĩnh viễn - Gamelade

Sự kiện hoành tráng này mang đến cuộc đối đầu giữa phe Empire và Rebellion trong LEGO Fortnite! Hãy sẵn sàng chứng kiến sự xuất hiện của tàu Star Destroyer khổng lồ và tham gia vào cuộc chiến sinh tồn đầy kịch tính.

Bản cập nhật v29.40 mang đến tin vui cho những người chơi LEGO Fortnite muốn nâng cấp hoàn toàn Làng Rebel mà không lo mất tiến độ trong tương lai: Làng Rebel sẽ vẫn tồn tại trong game sau khi bản vá này được áp dụng!

Epic Games đã xác nhận thông tin này vào ngày hôm nay. Theo đó, người chơi cũng có thể giữ nguyên Trại Imperial và các địa điểm va chạm nếu muốn. Những khu định cư này sẽ vĩnh viễn là một phần của LEGO Fortnite, ngay cả sau khi gói Rebel Adventure kết thúc vào ngày 23 tháng 7.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sau khi gói Rebel Adventure hết hạn, người chơi sẽ không thể mở khóa thêm các vật trang trí và phần thưởng xây dựng liên quan đến Làng Rebel.

Star Wars và Fortnite đã từng có nhiều lần hợp tác và sự kiện trong quá khứ, mang đến vô số skin và vật phẩm trong game như súng blaster và lightsaber, nhưng hầu hết hoặc tất cả đều bị loại bỏ sau đó. Tuy nhiên, lần hợp tác mới nhất này có vẻ sẽ khác biệt, đánh dấu sự hiện diện lâu dài của Star Wars trong một chế độ Fortnite. Theo đó, lightsaber, bowcaster, blaster và thermal detonators được bổ sung vào game có khả năng sẽ trở thành vật phẩm vĩnh viễn.

Tin vui cho game thủ Fortnite yêu thích Star Wars! “Vũ trụ trò chơi và giải trí” Star Wars do Epic Games hợp tác với Disney phát triển sẽ sớm được ra mắt, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời