Daredevil bất ngờ xuất hiện trong gameplay của Echo

Daredevil bất ngờ xuất hiện trong gameplay của Echo

Fan Marvel xôn xao khi một cảnh chiến đấu siêu ngầu giữa Echo và Daredevil bất ngờ bị tiết lộ từ series Echo sắp tới trên Disney Plus.

Dậy sóng! Daredevil bất ngờ xuất hiện trong gameplay của Echo!
Trước sự thắc mắc ban đầu của fan về series riêng cho Echo trước khi nhân vật này kịp xuất hiện trong Hawkeye, mọi thứ đã sáng tỏ ngay khi Maya Lopez – siêu anh hùng khiếm thính tài năng do nữ diễn viên điếc Alaqua Cox thủ vai – chinh phục khán giả. Echo nhanh chóng chiếm được cảm tình nhờ tinh thần underdog kiên cường và những pha đánh đấm mãnh mẽ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi series riêng của cô sẽ “tặng kèm” nhiều cảnh hành động mãn nhãn, thậm chí còn có sự trở lại của một gương mặt quen thuộc.

Fan trên subreddit Marvel Studios Spoilers đã “khai quật” được một video trên Twitter hé lộ màn so tài đầy ấn tượng giữa Maya/Echo của Alaqua Cox và Daredevil. Ban đầu tưởng rằng đây là cảnh bị rò rỉ, nhưng bình luận ghim trên bài đăng cho biết thực chất chúng đến từ trailer trên Sky Sports. Mặc dù việc hai siêu anh hùng này đụng độ là điều dễ đoán, xét đến mối liên hệ hiện tại hoặc trước đây của Echo với Kingpin – kẻ thù truyền kiếp của Daredevil, thì điều đáng chú ý ở đây là cách thể hiện cảnh hành động.
Dậy sóng! Daredevil bất ngờ xuất hiện trong gameplay của Echo!
Những ai từng xem qua series Daredevil trên Netflix hẳn sẽ nhớ đến sở thích quay cảnh đánh theo kiểu “một cú ăn luôn”, hoặc ít nhất là tạo cảm giác như vậy với những cú cắt khéo léo. Dấu ấn đó tiếp tục được thể hiện trong clip này, mãnh liệt như xưa.

Trận chiến dường như diễn ra trong một kho chứa đồ, nơi thường xuyên chứng kiến những pha đánh đấm đỉnh cao. Cách Daredevil chiến đấu sẽ khiến fan truyện tranh hài lòng. Trong số những thay đổi sáng tạo dành cho Daredevil kể từ lần xuất hiện đầu tiên trên Netflix, một chi tiết khiến một số fan không hài lòng là anh thường xuyên né tránh việc sử dụng vũ khí mang tính biểu tượng – cặp gậy baton – trong các trận đấu, khác với hình ảnh quen thuộc trong truyện. May mắn thay, kể từ khi sử dụng lại chúng trong She-Hulk: Attorney at Law xuất sắc, có vẻ như đây sẽ là vũ khí tiêu chuẩn của anh.

Về phía Maya, cô vẫn ưa chuộng phong cách chiến đấu tay không đầy chết chóc, mặc dù không ngại tận dụng bất cứ thứ gì trong môi trường xung quanh để chiếm ưu thế. Một thay đổi khác của Echo trong series này là cô không còn khả năng sao chép bất kỳ phong cách chiến đấu nào mà cô nhìn thấy, giống như sức mạnh của cô trong truyện tranh. Điều này được thể hiện khá rõ khi cô tuy ngang tài ngang sức với Daredevil, nhưng vẫn bị bất ngờ trước nhiều đòn tấn của anh. Echo kể về hành trình Maya trở về quê hương, trốn thoát khỏi tổ chức của Kingpin và kết nối lại với cội nguồn người Mỹ bản địa của mình, vậy nên việc cô chưa kịp chuẩn bị để đối mặt với Daredevil là điều dễ hiểu.

Daredevil và Hawkeye từng tạo nên những cảnh hành động tuyệt vời sử dụng phương pháp quay một cú ăn luôn, và lần nào xem cũng thấy phấn khích. Vì vậy, sự trở lại của phong cách này trong trailer Echo càng khiến fan thêm háo hức. Thêm vào đó, series này còn mang đến đại diện đáng mong đợi cho fan khiếm thính và/hoặc người Mỹ bản địa. Việc nhìn thấy thêm nhiều hình mẫu anh hùng giống như chính mình trên màn ảnh luôn là điều tuyệt vời.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời