DarkZero tham gia Apex Legends nữ, ký hợp đồng với ‘kỳ phùng địch thủ’ của TSM

DarkZero tham gia Apex Legends nữ, ký hợp đồng với ‘kỳ phùng địch thủ’ của TSM

Cặp đấu DarkZero vs TSM từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của ALGS, và giờ đây, sự cạnh tranh nổi tiếng này đang mở rộng sang cả lĩnh vực thi đấu chuyên nghiệp Apex Legends nữ.

DarkZero tham gia Apex Legends nữ, ký hợp đồng với 'kỳ phùng địch thủ' của TSM

Sau hai năm hoạt động như những tuyển thủ tự do, Team Lust đã liên tục cạnh tranh và so tài với đội hình nữ của TSM. Bây giờ, Lust đã chính thức gia nhập đội hình mới của DarkZero, DZ EVE. Vào ngày 18 tháng 2, DarkZero đã công bố tham vọng hỗ trợ hệ sinh thái Apex rộng hơn bằng cách ký hợp đồng với một đội hình toàn nữ để thi đấu dưới biểu tượng DarkZero trong các giải đấu dành cho nữ. DZ EVE bao gồm Renee Hope Blasy, Scarlet “Scarlita” và “Samurai”, một bộ ba tài năng với khả năng thống trị chiến trường.

Sự ký kết này đưa DarkZero sánh vai cùng TSM và Luminosity Gaming – những tổ chức nổi tiếng đang đầu tư vào đội hình Apex nữ. TSM trở thành tổ chức Bắc Mỹ nổi bật đầu tiên tham gia giải đấu nữ của Apex vào tháng 1 năm 2023, ký hợp đồng với TSM Sabz (hiện đang thi đấu tại giải chuyên nghiệp ALGS EMEA dưới tên TSM Phoenix), Janey, Ahuh và GuhRL.

Những người theo dõi các giải đấu Apex nữ chuyên nghiệp hẳn sẽ biết rằng DZ EVE có lịch sử thi đấu lâu dài với đội tuyển của TSM. Hai đội thường xuyên va chạm tại các Điểm Quan Tâm (POI), chiến đấu với nhau trong những trận đấu căng thẳng và trêu chọc nhau trực tuyến sau mỗi chiến thắng và thất bại. Sau màn cạnh tranh giữa TSM và Dark Zero trong ALGS Mùa giải 3, chúng ta có thể mong đợi hai tổ chức này tiếp tục mối thù hoành tráng của họ theo phong cách thú vị tương tự.

Việc DarkZero đầu tư vào mảng Apex nữ cho thấy dấu hiệu về một giải đấu chuyên nghiệp hoàn chỉnh dành cho nhóm thiểu số. Sau thông báo, Scarlita tiết lộ DarkZero có ý định hỗ trợ phát triển mảng Apex nữ thành một hệ thống gợi nhớ đến chương trình Game Changers của VALORANT.

Bất kể việc ký kết này có dẫn đến những điều lớn lao hơn trong tương lai hay không, cộng đồng Apex thế giới đã rất vui mừng. Ngôi sao Scarlita, giờ đây đã ký hợp đồng, đã chia sẻ một tweet sau tin tức cho biết cô “cảm thấy hào hứng khi trở thành một phần của [bước tiến này] và mong muốn hỗ trợ tốt hơn cho một môi trường hòa nhập hơn”.

Tình cảm này được đồng đội Lust của cô ấy là Samurai chia sẻ, “Ngay bây giờ, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và xúc động. Tôi hy vọng những người phụ nữ khác sẽ hướng tới mục tiêu của họ và không để gì ngăn cản họ. Đừng bao giờ bỏ cuộc.” Những phụ nữ khác cũng ăn mừng trên mạng xã hội, một số bày tỏ việc DarkZero quyết định này đã thúc đẩy họ “tiếp tục cố gắng và phấn đấu”, và người hâm mộ cho biết họ đang mong đợi “những thời gian rất thú vị”.

DZ EVE sẽ bắt đầu hành trình dưới tư cách một đội tuyển Apex được ký hợp đồng với Rose Cup vào ngày 20 tháng 2.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời