Đấu trường chân lý set 3.5 trở lại trong Tết Nguyên đán với chế độ “Hồi sinh”

Đấu trường chân lý set 3.5 trở lại trong Tết Nguyên đán với chế độ “Hồi sinh”

Riot Games sẽ tổ chức Lễ hội Tết Nguyên đán cho Đấu trường chân lý vào tháng 1, với “Galaxies: Return to the Stars” là bộ đầu tiên được hồi sinh trong năm Rồng.

Đấu trường chân lý - Nguồn ảnh Riot Games

Theo thông báo của Riot vào ngày 7/1, Set 3.5 Galaxies sẽ quay trở lại TFT, mở đầu cho năm Rồng trong Lễ hội Cám Cân 2024. Lộ trình phát triển năm 2024 được xác nhận vào tháng 12 rằng các bộ cũ sẽ được tái xuất, với Set 3.5 Galaxies là bộ TFT đầu tiên được chỉnh sửa cho chế độ “Hồi sinh”. Được nhiều người coi là một trong ba bộ hay nhất của trò chơi auto-battler này, Set 3.5 về cơ bản là bộ Cổng ban đầu.

Để chào mừng Tết Nguyên đán năm Rồng, Riot sẽ đưa lại Mid-Set nổi tiếng này dưới dạng “Set 3.5 Hồi sinh: Galaxies” – bộ đầu tiên cho chế độ chơi hồi sinh, diễn ra từ ngày 24/1 đến bản vá 14.2. Bộ được yêu thích này ra mắt vào năm 2020, cách đây mới 3 năm, nhưng cảm giác như đã một thập kỷ trong thế giới TFT, với game thủ chuyên nghiệp kỳ cựu Milk vẫn sử dụng tên DeliciousMilkGG.

Chibi Champions bùng nổ tại Tết Nguyên đán năm con Rồng

Chibi Champions bùng nổ tại Tết Nguyên đán năm con Rồng

“Set 3.5 Hồi sinh: Galaxies” sẽ bổ sung một thẻ thông hành mới trong bản vá 14.2, kết hợp các yếu tố từ “Return to the Stars” và Năm Rồng. Người chơi có thể mở khóa nhiều Chibi Champions như Chibi Lee Sin Long Quy Cương, Chibi Lux Sứ Men và Chibi Sona Cầm. Và để tôn vinh Năm Rồng, còn có một đấu trường mới mang tên Kim Long Tháp.

Người chơi có thể đắm mình trong không khí hoài niệm trong “Set 3.5 Hồi sinh: Galaxies” từ ngày 24/1 đến bản vá 14.2 trên cả PC và di động. Riot đã xác nhận rằng PBE cho chế độ Hồi sinh của Set 3.5 sẽ bắt đầu vào ngày 11/1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời