Dave the Diver sẽ xuất hiện trên Playstation

Dave the Diver sẽ xuất hiện trên Playstation

Dave the Diver sẽ đến các máy chơi game PlayStation trong những tháng tới và sẽ mang theo Godzilla như một nội dung tải về (DLC) không lâu sau đó.

Dave the Diver sẽ xuất hiện trên Playstation

 

Trong buổi tối gần đây của PlayStation State of Play, nhà phát triển Mintrocket đã tiết lộ rằng Dave the Diver sẽ xuất hiện trên các máy chơi game PlayStation vào tháng 4. Ngoài việc Dave the Diver trên đường đến PS4 và PS5, nhà phát triển cũng công bố nội dung Godzilla, điều này nên là tin vui đối với cả người hâm mộ của trò chơi lẫn các kaiju khổng lồ.

Mặc dù năm 2024 chỉ mới bắt đầu, nhưng PlayStation đã bắt đầu đưa ra thông báo và nhá hàng dự án mới. Là một phần của State of Play tháng 1, Death Stranding 2: On the Beach của Kojima Productions đã được giới thiệu, cùng với cái nhìn mới về các trò chơi sắp tới như Dragon’s Dogma 2 và remake của Silent Hill 2. Ngoài những dự án lớn này, hit độc lập Dave the Diver đã nhận được nhiều thông báo hấp dẫn.

Trong một video mới được giới thiệu trong buổi State of Play gần đây, Mintrocket đã thông báo rằng Dave the Diver sẽ xuất hiện trên PlayStation vào tháng 4. Mặc dù nhà phát triển đã không cung cấp một ngày phát hành cụ thể, tin tức này có nghĩa là người hâm mộ trên PlayStation sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm toàn bộ nội dung mà trò chơi mang lại. Ngoài việc công bố tháng phát hành trên PS4 và PS5, video cũng giới thiệu nội dung giao thoa mới, tiết lộ rằng Godzilla sẽ xuất hiện trong thế giới pixel của Dave the Diver thông qua một bản cập nhật DLC miễn phí. Cần lưu ý rằng nội dung mới này sẽ không khả dụng cho đến tháng 5, và nhà phát triển chưa tiết lộ nhiều chi tiết về cách kaiju khổng lồ sẽ xuất hiện trong trò chơi. Tuy nhiên, người hâm mộ đã được nhìn thấy “Vua của Quái vật” xuất hiện từ dưới nước ở cuối video.

Dave the Diver Trailer

Bên cạnh nội dung mới về Godzilla sắp đến trong trò chơi, các tính năng mới của DualSense cho phiên bản PS5 đã được mô tả chi tiết trong một bài đăng mới trên PlayStation Blog. Theo nhà phát triển, trò chơi tận dụng phản hồi haptic trong tay cầm, mang lại một trải nghiệm hấp dẫn hơn khi cá được kết nối với dây câu của người chơi. Hơn nữa, vũ khí trong trò chơi có một số phản ứng độc đáo khi nhấn vào cảm biến chuyển động có thể điều chỉnh của DualSense.

Tin tức về Dave the Diver đến sau khi trò chơi đã thu hút sự chú ý tích cực từ người hâm mộ. Sau khi được phát hành đầy đủ vào tháng 6 năm 2023, trò chơi đã được đề cử cho Giải thưởng Game Indie Xuất sắc nhất tại The Game Awards 2023. Mặc dù Dave the Diver cuối cùng đã thất bại trước Cocoon, nhưng nó đã chứng minh sự phổ biến của tựa game, hiện đang có đánh giá “Rất tích cực” trên Steam với hơn 84.443 đánh giá vào thời điểm viết bài. Với nhiều người chơi đang thưởng thức sự kết hợp hấp dẫn của Dave the Diver giữa phiêu lưu, RPG và các yếu tố quản lý, thời gian sẽ chỉ ra liệu khả năng tiếp cận của trò chơi có thể mở rộng để bao gồm cả các máy chơi game Xbox hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời