Dead Island 2 được đưa lên Xbox Game Pass

Dead Island 2 được đưa lên Xbox Game Pass

Dead Island 2 chính thức lên Xbox Game Pass bản console vào hôm nay.

Sau khi công bố việc bản PC của game sẽ sớm được lên Steam sau 1 năm độc quyền Epic Games Store, hôm nay tựa game zombie Dead Island 2 cũng đột ngột được công bố là sẽ lên dịch vụ đăng kí game trực tuyến Xbox Game Pass.

Cụ thể thì hôm nay Dead Island 2 ngay lập tức có trên Xbox Game Pass, tuy nhiên chỉ với phiên bản trên console Xbox vào với người dùng đăng kí gói Xbox Game Pass Ultimate. Hiện chưa rõ khi nào game thủ đăng kí dịch vụ trên PC mới có thể được trải nghiệm tựa game này. Bên cạnh đó người chơi có thể lên kết game với Twitch để nhận thêm những vật phẩm vô cùng hấp dẫn trong game.

Dead Island 2 được phát hành vào tháng 4 năm ngoái trên Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 và PC. Đây được coi là một trong những dự án game có quãng thời gian phát triển lâu nhất lịch sử khi lần đầu được công bố vào năm 2014, 10 năm về trước. Dự án đã trả qua muôn vàn khó khăn với việc liên tục phải thay đổi tầm nhìn cũng như đơn vị phát triển cho đến khi Dambuster Studio đảm nhận và chính thức hoàn thành dự án.

Phần 2 cũng có màn ra thành công nhất lịch sử nhà phát hành Deep Silver khi bán được 1 triệu bản trong 3 ngày đầu tiên và 2 triệu bản trong tháng đầu tiên. Tựa game cũng đã tung ra 2 bản mở rộng cho cốt truyện cực kì hấp dẫn vào tháng 11 năm ngoái. Bên cạnh đó bản mở rộng mới mang tên SOLA Festival dự kiến sẽ phát hành vào quý 2 năm 2024 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời