Dead Rising Deluxe Remake thêm tính năng từ trò chơi gốc

Dead Rising Deluxe Remake thêm tính năng từ trò chơi gốc

Những người hâm mộ lâu năm của loạt trò chơi zombie yêu thích của Capcom có thể yên tâm về sự trở lại của một tính năng quan trọng trong Dead Rising Deluxe Remaster

Phiên bản làm lại Dead Rising Deluxe của Capcom đang mang lại trò chơi zombie được yêu thích cho một thế hệ mới, và may mắn cho người hâm mộ, nhạc nền có bản quyền của trò chơi gốc cũng sẽ trở lại. Sau khi các nhà phát triển thông báo về việc làm lại trò chơi Dead Rising gốc gần đây, nhiều suy đoán từ người hâm mộ đã nảy sinh về việc liệu nhạc nền và dàn diễn viên lồng tiếng gốc có quay trở lại hay không, và khi phiên bản làm lại chuẩn bị ra mắt, họ dường như cuối cùng đã có câu trả lời.

Dead Rising đã là một thành công lớn cho Capcom vào năm 2006 nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố kinh điển của câu chuyện zombie, cảm hứng trực tiếp từ bộ phim Dawn of the Dead của George Romero và phong cách hài hước châm biếm làm cho nó trở nên khác biệt. Nhà phát triển Resident Evil đã tiếp nối trò chơi đầu tiên với một phần tiếp theo, Dead Rising 2, giới thiệu cơ chế kết hợp vũ khí mà loạt trò chơi này nổi tiếng, trước khi loạt trò chơi Dead Rising trở nên gây tranh cãi hơn với hai phần tiếp theo.

Bây giờ, những người hâm mộ lo lắng về việc thiếu nhạc nền tương tự như phiên bản gốc có thể yên tâm, vì một phát ngôn viên của Capcom cho biết với IGN rằng nhạc nền có bản quyền từ trò chơi gốc cũng sẽ trở lại. Với các bài hát như “Heaven’s Creepin'” của Supernova Syndicate và “Gone Guru” của Lifeseeker cùng nhiều bài khác sẽ xuất hiện trong phiên bản làm lại cho thế hệ mới, có vẻ như Capcom đang giữ đúng tinh thần âm nhạc của loạt trò chơi này.

Dead Rising Deluxe Remaster có thể mang lại cái “chất riêng” trở lại Series

Loạt trò chơi này chưa có một phiên bản chính nào kể từ Dead Rising 4 năm 2016, lần đó thấy sự trở lại của nhân vật chính ban đầu Frank West, nhưng không gây được ảnh hưởng lớn về mặt phê bình hay thương mại, dẫn đến việc loạt trò chơi này ngủ quên trong hơn tám năm. Cuối cùng, tin đồn về việc làm lại toàn bộ loạt trò chơi Dead Rising bắt đầu xuất hiện cùng với thông tin về một bản dựng sớm của trò chơi thứ năm đang được phát triển, mặc dù vẫn còn phải chờ xem liệu phiên bản Deluxe Remaster sắp tới có mở ra một kỷ nguyên mới cho loạt trò chơi này hay không.

Trong khi trò chơi đang giữ lại nhiều yếu tố của phiên bản gốc và thậm chí có vẻ như đang bổ sung thêm, một số người hâm mộ đã thất vọng khi biết rằng diễn viên lồng tiếng gốc cho nhân vật chính Frank West sẽ không trở lại. T.J. Rotolo, người đã lồng tiếng cho nhà báo ảnh không nể nang trong Dead Rising và tựa game phụ Dead Rising 2: Off the Record, xác nhận rằng Capcom chưa bao giờ tiếp cận anh về việc tái xuất vai trò của mình trong trò chơi mới, vì có vẻ như họ dự định thay đổi diễn viên lồng tiếng.

Dù sao đi nữa, Capcom đang lên kế hoạch cải tiến lớn cho trò chơi cơ bản với phiên bản Deluxe Remaster, chẳng hạn như bổ sung tính năng tự động lấy nét trong minigame chụp ảnh, cũng như một số cập nhật cho bản đồ trong trò chơi và thế giới có thể khám phá. Trò chơi cũng sẽ sử dụng RE Engine của Capcom, đã được sử dụng làm nền tảng cho mọi trò chơi Resident Evil kể từ năm 2017

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời