Dead Rising Deluxe Remaster dự kiến phát hành vào tháng 9 này

Dead Rising Deluxe Remaster dự kiến phát hành vào tháng 9 này

Dead Rising Deluxe Remaster được Capcom xác nhận sẽ phát hành vào tháng 9 năm nay.

Dead Rising Deluxe Remaster dự kiến phát hành vào tháng 9 này

Sau khi công bố bản remake của tựa game Dead Rising đầu tiên vài ngày trước, giờ đây Capcom đã vừa công bố thêm các thông tin chi tiết hơn về dự án này trong buổi livestream Capcom Next Summer 2024 vừa được diễn ra cũng như xác nhận thời điểm phát hành game.

Theo đó Dead Rising Deluxe Remaster là một phiên bản remake của game gốc với công nghệ RE Engine. Toàn bộ đồ họa trong game sẽ được nâng cấp, bao gồm môi trường và mô hình nhân vật được làm mới, cùng với đó là các cải tiến về UI, khả năng autosave cũng như nhiều tính năng khác. Phiên bản digital deluxe edition của game sẽ bao gồm thêm 17 trang phục mới cho nhân vật chính Frank West cùng 17 bản nhạc nền trong khu thương xá. Hiện chưa rõ vấn đề về AI vốn trứ danh trong phần 1 có được cải thiện nhiều không.

Capcom đồng thời cũng công bố thời điểm phát hành của game sẽ vào 19/9 tới đây trên Xbox Series X/S, PS5 và PC với giá 50 USD, game thủ hiện đã có thể đặt hàng trước. Đây mới chỉ là phiên bản kĩ thuật số của game, bản đĩa của game dự kiến phải đến tháng 11 sau đó mới chính thức ra mắt. Đây không phải lần đầu phần 1 của dòng game này được remake/remaster. Trước đó vào năm 2016, để kỉ niệm 10 năm dòng game này thì phần 1 đã có bản HD remaster phát hành trên tất cả các hệ máy khi đó.

Hiện chưa rõ sau bản remake này thì phiên bản DR tiếp theo sẽ là remake của phần 2 hay một phiên bản game hoàn toàn mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời