Dead Space 2 Remake đã từng được triển khai nhưng giờ thì không còn nữa

Dead Space 2 Remake đã từng được triển khai nhưng giờ thì không còn nữa

Theo Jeff Grubb, người luôn thích tán gẫu thông tin, một bản remake của Dead Space 2 đang được EA thực hiện. Tuy nhiên, hãng game đã tạm dừng dự án này “vì doanh số bán hàng của trò chơi đầu tiên (Dead Space Remake) không mấy khả quan”.

Dead Space 2 Remake đã từng được triển khai nhưng giờ thì không còn nữa

“Nếu bạn đang mong chờ Dead Space 2, thì đây là tin xấu. Đây hoàn toàn là tin xấu”, Grubb nói.

Theo Grubb, bản remake Dead Space 2 này đang trong giai đoạn “lên ý tưởng… giai đoạn tiền sản xuất” trước khi bị loại bỏ. Hiện tại, EA Motive sẽ trở thành một nhóm thực hiện hai dự án, tập trung vào Iron Man và Battlefield.

Ngày hôm qua, có thông báo rằng các giám đốc sản phẩm của bản remake Dead Space là Philippe Ducharme và Roman Campos-Oriola sẽ dẫn dắt một nhóm mới thuộc EA Motive để phát triển Battlefield.

Ngoài ra, tổng giám đốc Motive, Patrick Klaus cho biết trò chơi Iron Man của hãng đã đạt được “mốc quan trọng nội bộ” kể từ lần cuối chúng ta nghe tin tức về dự án Marvel sắp tới.

“Iron Man là một ưu tiên quan trọng đối với Motive, và tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay”, Klaus nói.

Có vẻ như con bài Remake không còn là vạn năng nữa mà thị trường cũng đã đến lúc biết khắt khe lựa chọn. Cho đến nay thì có lẽ Capcom và Square Enix là 2 đơn vị làm remake mát tay nhất với series Resident Evil và Final Fantasy 7. Và hai ông lớn này vẫn còn trong tay rất nhiều con bài đáng giá để tiếp tục triển khai chiến lược Remake mà không ít hãng khác đã thất bại trong cuộc đua. EA là một ví dụ hụt hơi như vậy.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời