EA Motive được cử phát triển Battlefield, dự án Marvel’s Iron Man vẫn diễn ra bình thường

EA Motive được cử phát triển Battlefield, dự án Marvel’s Iron Man vẫn diễn ra bình thường

EA Motive, nhà phát triển của Dead Space remake được EA cử sang thực hiện Battlefield, dự án Marvel’s Iron Man vẫn tiến hành bình thường.

EA Motive được cử phát triển Battlefield, dự án Marvel's Iron Man vẫn diễn ra bình thường

Thời gian qua là khoảng thời điểm không hề thuận lợi chút nào cho dòng game Battlefield khi nhà phát triển Ridgeline Games đóng cửanhiều nhân sự chủ chốt của loạt game rời khỏi EA. Giờ đây có vẻ như EA đang muốn chấn chỉnh lại tình hình bằng việc huy động các đơn vị khác tham gia hỗ trợ.

Theo đó EA Motive, nhà phát triển của Dead Space remake và hiện đang thực hiện Marvel’s Iron Man vừa được EA cử sang tham gia phát triển BF với các đơn vị khác như Criterion, DICE, và Ripple Effect. Cụ thể thì một nhóm nhà phát triển của EA Motive bao gồm Philippe Ducharme (giám đốc sản xuất) và Roman Campos-Oriola (giám đốc sáng tạo) của Dead Space remake sẽ gây dựng đội ngũ thực hiện tựa game BF mới. EA và Motive Studio trong blog post cảm đảm bảo rằng dự án game Iron Man vẫn được tiến hành bình thường và là ưu tiên hàng đầu của studio hiện nay.

EA Motive được cử phát triển Battlefield, dự án Marvel's Iron Man vẫn diễn ra bình thường

Với việc Ridgeline Games đóng cửa, EA được cho là cần một studio thay thế vai trò thực hiện phần chơi đơn cho game BF sắp tới. Và việc EA Motive vừa có kinh nghiệm lâu năm với Frostbite Engine cũng như phát triển Dead Space remake và Star Wars: Squadron được cho là cực kì phù hợp để thay thế. Đương nhiên điều này sẽ khiến các fan Dead Space bất bình bởi khả năng cao phần tiếp theo sẽ bị gạt sang một bên để ưu tiên cho các game Battlefield mới.

EA cũng cho biết là Battlefield 2042 sẽ chính thức kết thúc ở season 7 và hỗ trợ cho tựa game cũng sẽ dần thu hẹp quy mô để dồn nguồn lực cho các dự án BF mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời