Deadpool and Wolverine được quay phim thêm nhiều cảnh cameo mới

Deadpool and Wolverine được quay phim thêm nhiều cảnh cameo mới

Bộ phim Deadpool and Wolverine vẫn đang tiếp tục được cập nhật thêm nhiều vai cameo mới cho đến nay.

Deadpool and Wolverine được quay phim thêm nhiều cảnh cameo mới

Với việc ngày công chiếu của Deadpool and Wolverine, bộ phim chủ lực của Marvel và Disney trong năm nay đang cận kề, bộ phim được cho là hẳn đã phải hoàn thiện để chuẩn bị hậu kì và ra mắt khán giả. Vậy nhưng thông tin mới đây của DanielRPK cho thấy cũng như nhiều phim MCU trước đó, bộ phim này đang cần được quay phim thêm nhiều cảnh.

Điều thú vị ở đây đó là không phải phim có quá trình sản xuất kém thuận lợi hay Marvel và Disney can thiệp để chỉnh sửa nội dung. Thậm chí chính Marvel cho biết là rất hài lòng với chất lượng bộ phim và đặt kì vọng lớn vào nó. Lí do cho đợt quay phim thêm cảnh mới là để bổ sung nhiều vai cameo thú vị nữa.

Hiện trước mắt các vai cameo đã được tiết lộ đến nay bao gồm Callisto (X-Men: The Last Stand), Toad (Days of Future Past), Lady Deathstrike (X2), Azazel (X-Men: First Class), Colossus (X-Men), và Pyro (X2). Nữ diễn viên Famke Jansen vốn đóng vai Jean Grey trong loạt phim X-Men gốc được cho là cũng có thể xuất hiện. Blake Lively, vợ của Ryan Reynolds được đồn sẽ có vai cameo là Lady Deadpool. Khả năng cao các diễn viên đóng Spider-Man bao gồm Tobey Maguire, Andrew Garfield, và Tom Holland cũng có thể sẽ xuất hiện.

Thú vị hơn cả đó Wesley Snipes, người đóng vai Blade trong bộ 3 phim siêu anh hùng cùng tên được đồn là cũng có thể xuất hiện. Trước đó Wesley Snipes và Ryan Reynolds cũng đóng cùng nhau trong Blade Trinity và cả 2 có nhiều bất đồng trên phim trường, vậy nhưng sẽ là thú vị nếu 2 người hội ngộ trong Deadpool. Mặc cho việc có nhiều cameo, bạn sẽ không cần thực sự xem phim Marvel nào trước đó để thưởng thức phim này.

Bạn muốn thấy vai cameo nào nhất trong bộ phim này?

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời