Death Stranding sẽ có controller riêng

Death Stranding sẽ có controller riêng

Death Stranding sẽ có một bộ điều khiển di động phiên bản giới hạn, đúng vào thời điểm sắp ra mắt trên các thiết bị Apple như iPhone 15 Pro.

death-stranding-mobile-controller-backbone

Death Stranding sẽ có một bộ điều khiển phiên bản đặc biệt để kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của trò chơi trên iPhone 15 Pro của Apple vào cuối tháng này. Tựa game hành động của Hideo Kojima năm 2019 đã nhận được đánh giá tích cực với bầu không khí đen tối đặc sắc, các chủ đề về kết nối và cô lập trở nên ngày càng sâu sắc qua các năm sau khi ra mắt, cũng như dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Norman Reedus và Mads Mikkelsen. Hai năm sau khi phiên bản gốc ra mắt trên PS4, Death Stranding: Director’s Cut đã được phát hành cho PlayStation 5 vào năm 2021, với đồ họa cải tiến và nhiều nội dung chơi mới.

Mặc dù Death Stranding được Sony Interactive Entertainment xuất bản như một độc quyền cho PS4, nhưng sau đó nó cũng được chuyển sang PC thông qua 505 Games vào năm 2020. Death Stranding: Director’s Cut sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022, sáu tháng sau khi nó được phát hành trên PS5. Vào tháng 6, Hideo Kojima tiết lộ rằng Death Stranding: Director’s Cut sẽ được chuyển sang các nền tảng của Apple như macOS và iPhone 15 Pro, mặc dù sự ra mắt này đã bị trì hoãn từ kế hoạch ban đầu vào năm 2023 sang ngày 30 tháng 1 để 505 Games có thêm thời gian để hoàn thiện.

Chỉ còn một tuần nữa trước khi Death Stranding: Director’s Cut ra mắt trên iPhone 15 Pro, nhà sản xuất bộ điều khiển di động Backbone đang phát hành một bản giới hạn của bộ điều khiển Backbone One với chủ đề dựa trên trò chơi. Như được ghi chú trên trang web chính thức của Backbone, đây là sự hợp tác đầu tiên của công ty với trò chơi, khi họ hợp tác với Kojima Productions để phát hành bộ điều khiển màu cam vàng trong suốt. Phần trung tâm bên trong được trang trí với logo của Backbone và Kojima Productions, trong khi phần sau có logo của Death Stranding.

Chỉ có một số lượng hạn chế bộ điều khiển Backbone One Death Stranding Limited Edition được bán, và chúng sẽ có sẵn để đặt hàng vào ngày 30 tháng 1 lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (hoặc 12 giờ trưa theo giờ Đông). Bất kỳ ai mua bộ điều khiển sẽ cũng nhận được một mã trò chơi iOS miễn phí cho Death Stranding: Director’s Cut. Bản sao này có thể sử dụng chung trên tất cả các thiết bị của Apple được trang bị chip M-series, bao gồm iOS, iPadOS và MacOS. Tuy nhiên, vì dòng iPhone 15 Pro là chiếc iPhone duy nhất có thể chạy được Death Stranding: Director’s Cut, bộ điều khiển mới này chỉ có sẵn cho những chiếc điện thoại có cổng USB-C.

Trước đây, Backbone đã hợp tác với PlayStation để sản xuất một biến thể của bộ điều khiển di động iOS mang chủ đề của PS5 DualSense vào năm 2022, nhưng bộ điều khiển mới của Death Stranding lần này là lần đầu tiên công ty đã hợp tác để quảng bá một trò chơi cụ thể. Sẽ không mất quá nhiều thời gian nữa trước khi người chơi có thể mang theo Sam Porter Bridges và đồng hành BB của anh ta khi di chuyển nhờ vào iPhone 15 Pro, và bộ điều khiển giới hạn này sẽ đảm bảo rằng họ sẽ chơi một cách thời trang khi phiên bản di động của Death Stranding: Director’s Cut ra mắt vào cuối tháng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời