Delta Force: Hawk Ops bị lu mờ bởi Call of Duty

Delta Force: Hawk Ops bị lu mờ bởi Call of Duty

Delta Force: Hawk Ops vừa được tiết lộ tại Summer Game Fest, nhưng màn ra mắt đầy hào hứng này ngay lập tức bị lu mờ bởi một tựa game FPS khác.

Ra mắt lần đầu vào năm 1998, Delta Force từng là một series nổi bật trong những ngày đầu của thể loại game bắn súng quân sự, xuất hiện trước cả Call of Duty và Battlefield vài năm. Tuy nhiên, với sự ra đời của các series này, thể loại game bắn súng quân sự đã phát triển nhanh chóng trong một thời gian ngắn, và Delta Force không thể theo kịp, với phiên bản cuối cùng ra mắt vào năm 2009. Mặc dù vậy, Delta Force đã trở lại, với Delta Force: Hawk Ops dự kiến sẽ phát hành trong tương lai gần.

Được công bố vào tháng 8 năm 2023, Delta Force: Hawk Ops sẽ là một phiên bản tái hiện miễn phí của series game bắn súng quân sự, cung cấp chế độ multiplayer đặt trong bối cảnh thập niên 2030, và một chiến dịch chơi đơn đặt trong thập niên 1990. Ngay từ lúc Delta Force: Hawk Ops được tiết lộ, rõ ràng là đây sẽ là một cuộc chiến đầy khó khăn cho sự trở lại táo bạo của series này, và màn tiết lộ gần đây nhất của game đã chứng minh điều đó một cách khá rõ ràng.

Delta Force: Hawk Ops bị lu mờ bởi Call of Duty: Black Ops 6

Được tiết lộ đầy đủ tại sự kiện Summer Game Fest gần đây, Delta Force: Hawk Ops có một màn trình diễn khá ấn tượng. Lối chơi súng của nó có vẻ chặt chẽ, hình ảnh trông khá ổn, chế độ chiến dịch trông hấp dẫn, và nó gợi lại những ký ức về các game bắn súng quân sự cổ điển mà thế giới game đã không thấy trong hơn hai thập kỷ. Nhưng ngay cả trong màn tiết lộ này, một bóng đen đáng sợ đã bao phủ Delta Force: Hawk Ops. Chỉ trong vài ngày, Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có màn tiết lộ mở rộng của riêng mình.

Là series game bắn súng quân sự lớn nhất trên thị trường, một phiên bản mà người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi, và là phiên bản đầu tiên được phát hành dưới sự quản lý của Microsoft như một tựa game ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass, Call of Duty: Black Ops 6 chắc chắn là một trong những game lớn nhất năm 2024, và màn tiết lộ chính thức đầu tiên vào Chủ nhật tuần trước đã là một sự kiện lớn. Do đó, khi Delta Force: Hawk Ops được trình chiếu tại Summer Game Fest, nhiều người không thể không bỏ qua nó, và thay vào đó chuyển sự chú ý đến màn tiết lộ sắp tới của Black Ops 6.

Sau đó, Call of Duty: Black Ops 6 đã ra mắt và đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Sau một phiên bản CoD gây thất vọng năm 2023, Call of Duty: Black Ops 6 trông như một sự điều chỉnh lớn cho series này, cung cấp một chế độ chiến dịch đầy đủ, 16 bản đồ gốc khi ra mắt, sự trở lại của Zombies theo vòng, và các tính năng mới như hệ thống Omnimovement, tất cả đều được trình bày trong buổi trực tiếp bởi một đội ngũ nhà phát triển đầy đam mê. Call of Duty: Black Ops 6 có lẽ là tựa game bắn súng quân sự duy nhất mà mọi người sẽ nói đến trong thời gian tới, đặt Delta Force: Hawk Ops vào một vị trí khó khăn.

Dù Delta Force: Hawk Ops có lẽ đã chọn thời điểm tiết lộ không tốt, vẫn có đủ yếu tố để tách nó khỏi Call of Duty: Black Ops 6 và làm cho nó trở thành một game đáng chú ý. Ngoài việc là một game bắn súng đa người chơi miễn phí theo phong cách extraction, Delta Force: Hawk Ops còn cung cấp một số chế độ đa người chơi truyền thống theo đội. Tuy nhiên, khía cạnh thú vị nhất của Delta Force: Hawk Ops chính là phần chơi đơn của nó, có vẻ sẽ làm lại chiến dịch Black Hawk Down từ phiên bản năm 2003. Dù Black Ops 6 cũng diễn ra vào thập niên 1990, chiến dịch Black Hawk Down của Delta Force: Hawk Ops sẽ mang đến những địa điểm, nhân vật và tình tiết độc đáo

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời