Đêm chung kết bóng bầu mỹ hoàn hảo bị EA “phá hỏng” vì thiếu thông tin về game mới

Đêm chung kết bóng bầu mỹ hoàn hảo bị EA “phá hỏng” vì thiếu thông tin về game mới

Trận chung kết Bóng bầu mỹ Quốc gia đã kết thúc với chiến thắng 34-13 của Michigan trước Washington, hoàn thành một mùa giải bất bại vào ngày 8/1. Tuy nhiên, một số người hâm mộ không hề theo dõi trận đấu, thay vào đó, họ chờ đợi thông tin mới về tựa game bóng bầu mỹ sắp ra mắt của EA. Đáng tiếc, họ sẽ thất vọng như người hâm mộ Huskies tối nay.

Nguồn ảnh: Game One Foot Down

Nguồn ảnh: Game One Foot Down

Theo một số báo cáo đáng tin cậy, EA sẽ cung cấp thêm thông tin về sự trở lại của NCAA cho EA Sports vào ngày hôm nay, khiến nhiều người háo hức mong đợi chi tiết về trò chơi. Nhưng đáng tiếc, trận chung kết bóng bầu mỹ đã kết thúc mà không có thông tin nào được chia sẻ.

Mặc dù những phóng viên có nguồn tin đáng tin cậy đã nắm được câu chuyện từ đầu, người hâm mộ vẫn hy vọng một chút thông báo. Trong quá khứ, EA Sports từng ít nhất hé lộ một chút thông tin cho người hâm mộ trong trận chung kết Quốc gia. Thật đáng lẽ EA nên nói điều gì đó trong đêm lớn nhất của bóng bầu mỹ, nhất là khi đây là lần đầu tiên EA Sports phát hành một game bóng bầu mỹ sau một thập kỷ.

Vào năm 2013, EA Sports tuyên bố ngừng sản xuất game cho series NCAA, viện dẫn một vụ kiện liên quan đến việc sử dụng hình ảnh của người chơi. Trước khi các quy định về NIL (tên, hình ảnh và likeness) được thay đổi, các vận động viên thể thao đại học không thể nhận được bồi thường từ bên thứ ba.

Thông báo đâu rồi hả EA? - Nguồn ảnh: EA Sports

Thông báo đâu rồi hả EA? – Nguồn ảnh: EA Sports

Mặc dù không kiếm được tiền, một số vận động viên đã chứng kiến ngành thể thao đại học bùng nổ thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và họ xứng đáng được hưởng quyền kiểm soát các hợp đồng quảng cáo.

Với các quy tắc NIL hiện đã được áp dụng, và các hội nghị liên quan được thuyết phục quay lại để ký kết thỏa thuận về thương hiệu của đội, trò chơi được lên kế hoạch phát hành lại vào mùa hè năm 2024 – một thập kỷ sau lần cuối cùng lên kệ. Người hâm mộ bóng bầu mỹ đã mong đợi trò chơi này trong nhiều tháng, vì vậy thật vô lý khi EA không tận dụng đêm lớn nhất của môn thể thao này. Bạn không cần phải đưa ra ngày phát hành, nhưng hãy dành cho những người đã chờ đợi gần như cả cuộc đời họ một chút gì đó.

Dù sao đi nữa, chắc chắn rằng những người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ bám chặt mạng xã hội trong tuần này với hy vọng thông báo của EA chỉ đơn giản là bị trì hoãn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời